ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Samsung Galaxy Unpacked

Samsung ประกาศกำหนดจัดอีเวนต์ Galaxy Unpacked : เตรียมเปิดตัว Galaxy Z Fold7

Table of Content

Samsung ได้ประกาศกำหนดการจัดอีเวนต์ Galaxy Unpacked ล่าสุดอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2025 พร้อมปล่อยทีเซอร์ใหม่ ซึ่งอ้างอิงถึงการเปิดตัวสมาร์ตโฟนพับจอได้รุ่นล่าสุด

อีเวนต์ดังกล่าวจะจัดขึ้น ณ บรุกลิน นิวยอร์ก เวลา 10.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งตรงกับเวลา 21.00 น. ของประเทศไทย โดยจะมีการถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์และช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของ Samsung ด้วย

ทั้งนี้ Samsung ยังมิได้เปิดเผยว่าจะมีการเปิดตัวอุปกรณ์จำนวนกี่รุ่น โดยอธิบายเรียบ ๆ ว่า “อุปกรณ์รุ่นถัดไปในตระกูล Galaxy นี้ ได้ทำให้แนวคิดการทำงานบนอินเทอร์เฟสที่ขับเคลื่อนด้วยพลัง AI กลายเป็นจริง พร้อมฮาร์ดแวร์สุดล้ำที่ได้รับการออกแบบเพื่อปลดปล่อยศักยภาพสูงสุดของอุปกรณ์”

นอกจากนี้ Samsung ยังเปิดเผยคำโปรโมตสั้น ๆ ว่า “Ultra Unfolds” ในตอนท้ายของทีเซอร์ ซึ่งอาจเป็นการกล่าวอ้างถึงสมาร์ตโฟนพับจอได้รุ่นใหม่อย่าง Galaxy Z Fold7, Galaxy Z Flip7 และ Galaxy Z Flip7 FE

ก่อนหน้านี้ ทิปสเตอร์ผู้รายงานข่าววงใน นามว่า Ice Universe ได้รายงานว่า Samsung Galaxy Z Fold7 นั้น จะเป็นสมาร์ตโฟนพับจอได้ที่มีความบางที่สุดในโลก โดยจะมีความบางของตัวเครื่องอยู่ที่ 8.9 มม. เมื่อพับจอเข้าหากัน และ 3.9 มม. เมื่อเปิดหน้าจอออกจากกัน ซึ่งบางยิ่งกว่าสมาร์ตโฟนพับจอได้ที่มีความบางที่สุดในปัจจุบันอย่าง OPPO Find N5

ในส่วนของการประมวลผลนั้น คาดว่าจะขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 8 Elite เวอร์ชัน For Galaxy ซึ่งติดตั้งแกนซีพียู จำนวน 8 คอร์ ที่มีความเร็วสูงสุด 4.47 GHz ในขณะที่ Samsung Galaxy Z Flip7 นั้น คาดว่าจะใช้ศักยภาพจากชิปเซตเรือธง Exynos 2500 ที่ Samsung เพิ่งเปิดตัว โดยได้รับการติดตั้งแกนซีพียู จำนวน 10 คอร์ และมีความเร็วในการประมวลผลสูงสุด 3.30 GHz

สำหรับ Samsung Galaxy Z Flip7 FE นั้น จะเป็นเวอร์ชันราคาประหยัด และคาดว่าจะใช้ศักยภาพจากชิปเซต Exynos 2400 เมื่อปี 2024 ที่มีความเร็วสูงสุด 3.21 GHz

นอกจากนี้ Samsung อาจเปิดตัวสมาร์ตวอตช์ซีรีส์ Galaxy Watch8 ในอีเวนต์ Galaxy Unpacked ครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

เปิดตำนาน “สงกรานต์” จากจุดเริ่มต้นดาราศาสตร์ สู่ประเพณีปีใหม่ไทย

11/04/2026
Read More
ไมเคิล แจ็กสัน มีความฝันอยากเป็นสไปเดอร์แมน

ไมเคิล แจ็กสัน กับความฝันที่จะเป็น ‘สไปเดอร์แมน’ และแผนบ้าพลังที่จะซื้อ Marvel

10/04/2026
Read More

แจก Prompt Gemini สร้างภาพเล่นสงกรานต์ เปียกได้แม้ไม่ออกจากบ้าน !

10/04/2026
Read More

สงกรานต์นี้ สาดน้ำมั่ว – ประแป้งคนไม่เล่น ปรับ 10,000 คุก 1 เดือน

10/04/2026
Read More

เทรนด์ใหม่ ! เฟรนช์ฟราย McDonald’s การตลาดสุดจึ้งที่ไม่ต้องจ้าง

10/04/2026
Read More

Game Changer แห่งวงการสัตว์เลี้ยง: วิเคราะห์กลยุทธ์ True x IoT กับการสร้าง Ecosystem เพื่อสมาชิกคนสำคัญในบ้าน

10/04/2026
Read More

Related Content