ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

BeatsX หูฟังไร้สายพร้อมชิป Apple W1 จะวางจำหน่ายวันศุกร์นี้แล้ว

Tabel of Content

หลังจากเลื่อนมาหลายครั้งหลายครา ล่าสุด Beats ก็ได้ประกาศความคืบหน้าพร้อมวางจำหน่าย BeatsX หูฟังไร้สายที่มาพร้อมชิป Apple W1 วันที่ศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้แล้ว

BeatsX เป็นหูฟังไร้สายแนวสปอร์ตซึ่งมีสายสำหรับคล้องที่คอโดยจะวางจำหน่ายผ่าน Apple Store และร้านค้าออนไลน์ รวมถึงตัวแทนจำหน่ายร้านต่างๆ โดยช่วงแรกจะมีสองสีให้เลือกคือสีขาวและดำ และเร็วๆ นี้จะมีสีใหม่อีกสองสีเพิ่มเข้ามาคือ สีเทาและสีน้ำเงินครับ

นอกจาก BeatsX แล้ว ทาง Beats ก็ได้อัปเกรด Beats Solo3 Wireless หูฟังไร้สายแบบครอบหูและ Beats Powersbeats3 โดยเสริมชิป Apple W1 เข้าไปด้วยเช่นเดียวกัน

BeatsX หูฟังไร้สายทรงสปอร์ตได้รับความร่วมมือในการออกแบบร่วมกับ Apple พร้อมวางจำหน่ายในวันศกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ในราคา $150 หรือประมาณ 5,300 บาทครับ ส่วนในประเทศไทยก็ต้องรอตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง

อ้างอิง

Highlight

มุมมองผู้นำยุคใหม่ของ “ศุภชัย เจียรวนนท์” เมื่อการเติบโตของธุรกิจ ต้องตอบโจทย์ระดับประเทศ

17/01/2026
Read More

สัมผัสแรก Airbus A321neo ความสบายใหม่จากการบินไทยที่ต้องไปลอง

16/01/2026
Read More

SYNNEX เปิดบ้านจัดงาน “SYNNEX OPEN HOUSE 2026” ประกาศทิศทางกลยุทธ์ยุค AI มุ่งสู่เป้าหมายรายได้ 53,000 ล้านบาท

16/01/2026
Read More

GPO Pharmaceutical Summit 2026 : ปักธงไทยสู่ Global Innovation Gateway ยกระดับความมั่นคงทางยาระดับสากล

16/01/2026
Read More

ทางรอดสายปั่นเทรนด์ ! วิธีแก้เกมดันแฮชแท็กบน X ให้ติดอันดับ หลังอัลกอริทึมเปลี่ยนทำยอดหาย

16/01/2026
Read More

จบปัญหากระเป๋าล้น ! ญี่ปุ่นเปิดตัว “เครื่องบีบอัดเสื้อผ้า” ย่อส่วนเหลือเท่าฝ่ามือใน 1 นาที

16/01/2026
Read More

Related Content