ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Apple วางแผนเตรียมปรับโฉมยกเครื่องแอป iBooks ใหม่ หวังท้าดวล Amazon

Table of Content

รายงานจากสำนักข่าว Bloomberg เปิดเผยว่า Apple มีแผนเตรียมจะทำการออกแบบปรับปรุงแอป iBooks ใหม่อีกครั้ง ตั้งแต่หน้าการใช้งานและหน้าร้านหนังสือออนไลน์ ทั้งเวอร์ชันไอโฟนและไอแพด เพื่อให้เข้ากับ App Store ใหม่ โดยนักพัฒนาระบุว่า ใน iOS 11.3 จะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงชื่อแอป iBooks มาเป็น Books

รายงานระบุว่า แอป iBooks จะมีการออกแบบหน้าอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายมากขึ้น พร้อมกับเซกชันใหม่ที่ชื่อว่า Reading Now ซึ่งจะสามารถทำการไฮไลท์หนังสือที่อ่านค้างเอาไว้ได้ และทำการเปิดอ่านได้ทันทีที่เปิดแอปเข้ามาโดยไม่ต้องเลื่อนหา ขณะเดียวกันก็มีความเป็นไปได้ว่าอาจจะใช้ชื่อแอปว่า Apple Books เช่นเดียวกับแอปอื่นๆ อย่าง Apple Music และ Apple TV

สำหรับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นี้ของแอป iBooks ก็คาดว่าจะเป็นการกลับมาแย่งชิงส่วนแบ่งตลาดหนังสืออีบุ๊กส์อย่างเต็มตัวอีกครั้งจาก Amazon ซึ่งปัจจุบันครองส่วนแบ่งตลาดแบบผูกขาดอยู่แล้วนั่นเอง

 

อ้างอิง / อ้างอิง2

Highlight

แชต Claude โผล่บน Google ไม่ใช่ข้อมูลรั่ว แต่เป็นลิงก์ Share สาธารณะที่ถูกค้นเจอได้

27/07/2026
Read More

ถ้าคนทั้งโลกหันมากินอาหารเพื่อสุขภาพ อาจช่วยลดโลกร้อนได้มากกว่าที่คิด

27/07/2026
Read More

Medical Bias คืออะไร ? เมื่ออคติอาจกระทบการรักษา

27/07/2026
Read More

ทำไมคนดังถึงขายของแพง แต่คนก็ยังยอมซื้อ ?

27/07/2026
Read More

เมื่อปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ในอนาคตมนุษย์จะอยู่อย่างไร ?

27/07/2026
Read More

หมดยุค WordPress ? เมื่อโลกกำลังหันไปหา No-Code

27/07/2026
Read More

Related Content