ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

รายงานล่าสุด! Samsung กำลังพัฒนา “สมาร์ทโฟนจอพับได้” อีก 2 รุ่น

Table of Content

หลังจากที่ Samsung ได้เปิดตัว Galaxy Fold สมาร์ทโฟนดีไซน์พับหน้าจอได้ ไปเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ผ่านมา ล่าสุดมีรายงานว่าทาง Samsung กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนดังกล่าวอีก 2 รุ่น โดยจะมีดีไซน์ที่แตกต่างออกไป

Samsung Galaxy Fold ที่เพิ่งเปิดตัวไปนั้น มาพร้อมดีไซน์พับหน้าจอเข้าด้านใน คล้ายกับ Notebook แต่สำหรับสมาร์ทโฟนพับหน้าจอได้อีก 2 รุ่นนั้น คาดว่าจะมีดีไซน์ดังนี้

  • พับหน้าจอออกด้านนอก คล้ายกับ Huawei Mate X แทนที่จะพับหน้าจอเข้ามาด้านในเหมือน Galaxy Fold
Huawei Mate X
  • มีดีไซน์ตัวเครื่องขนาดเล็ก คล้ายสมาร์ทโฟนฝาพับ Motorola RAZR 2019 ซึ่งจะเป็นหน้าจอทรงยาวแนวตั้งที่พับเก็บหน้าจอลงมา แต่ทาง Samsung จะตัดหน้าจอเสริมภายนอกออก
ภาพคอนเซ็ปต์ Motorola RAZR 2019

Samsung วางแผนจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนดีไซน์จอพับได้ในแนวตั้งนี้ในช่วงปลายปี 2019 หรือต้นปี 2020 ส่วนดีไซน์จอพับได้ด้านนอกนั้น จะเปิดตัวในปีถัดไป

ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena

Highlight

BUZZEBEES พลิกประวัติศาสตร์ Marketing Platform สู่ “Revenue Engine” อันดับ 1 ในอาเซียนด้วยยุทธศาสตร์ Beyond Loyalty 2026

13/02/2026
Read More

ทรู ผนึก บก.ปอท. ทลายฐานเน็ตเถื่อนแม่สาย ตัดวงจรแก๊งคอลเซ็นเตอร์ข้ามชาติ

13/02/2026
Read More

เมื่อ “ความเร็ว 5G” มาเจอกับ “แรงรัก” : เจาะลึกปรากฏการณ์รอยยิ้มยกด้อมจาก True-dtac

13/02/2026
Read More

21 ปี YouTube จากเว็บไซต์หาคู่ สู่อาณาจักรวิดีโอ

13/02/2026
Read More

ENIAC คอมพิวเตอร์เครื่องแรกของโลก ที่ถูกสร้างมาเพื่อคำนวณการยิงปืนใหญ่

13/02/2026
Read More

ทันอันไหนกันบ้าง ? ​ส่องดีไซน์ YouTube 2005-2026

13/02/2026
Read More

Related Content