ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ซีอีโอ Huawei สุดมั่นใจแซงหน้า Samsung ขึ้นเป็นเบอร์ 1 โลกได้ในปีหน้า

Table of Content

Richard Yu ซีอีโอ Huawei ออกมาแสดงความมั่นใจว่าพวกเขาจะก้าวข้ามผ่าน Samsung คู่แข่งรายสำคัญพร้อมทะยานขึ้นเป็นเบอร์ 1 ในตลาดสมาร์ทโฟนโลกได้ภายในปี 2020 แน่นอน

Yu ทำนายว่า Huawei จะก้าวมาเป็นผู้นำอุตสาหกรรมนี้ได้ และคู่แข่งของพวกเขาในตลาดจะยังคงเป็น Samsung และ Apple ซึ่งมีศักยภาพในการสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ขึ้นมาได้ ขณะเดียวกัน Yu ก็เปิดเผยว่า Huawei เตรียมจะเปิดตัว Mate X สมาร์ทโฟนที่รองรับเทคโนโลยีระดับ 5G พร้อมมองเทรนด์ว่าผู้บริโภคจะต้องการสมาร์ทโฟนที่หน้าจอใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ อีก โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนจอพับได้ที่แม้ในเวลานี้จะมีราคาเปิดที่ค่อนข้างสูง แต่ก็คาดว่าจะค่อย ๆ ต่ำลงมาในระดับที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่ในตลาดเอื้อมถึงง่ายขึ้นเร็ว ๆ นี้ เพียงแต่ยังติดอยู่ที่เทคโนโลยีจอพับได้นั้นยังอยู่ระหว่างการพัฒนาอีกพอสมควรเพื่อความสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ คาดกันว่าภายใน 2 ปีข้างหน้า สมาร์ทโฟนจากแบรนด์ Huawei ครึ่งหนึ่งในท้องตลาดนั้นจะเป็นสมาร์ทโฟนพับได้ โดย Yu มีความประทับใจกับศักยภาพของ Mate X มากกับประสิทธิภาพการทำงานแบบ multitasking ที่เจ้าตัวมองว่ายอดเยี่ยมกว่าสมาร์ทโฟนทุกรุ่นในตลาด

gizchina

Highlight

นักวิทย์ใช้ “แมลงวันหัวเขียว” เป็นสายลับ ! ติดตามโรคระบาดในสัตว์ป่า ไม่ง้อ AI 

19/06/2026
Read More

รู้จัก Dataism ทำไมมนุษย์เสพติดชุดข้อมูล จนสูญเสียเจตจำนงเสรี ? ส่องมุมมองของ บิลล์ เกตส์ ต่ออนาคตของ AI และ Dataism

19/06/2026
Read More

BDMS ทุ่ม 29,000 ล้าน สร้าง ‘WellEra’ Wellness Complex ใจกลางกรุง รับเมกะเทรนด์ Longevity

19/06/2026
Read More

วิกฤตการณ์ ‘RAMmageddon’ เมื่อชิปขาดแคลนหนักจนอาจแช่แข็งวงการไอที ?

19/06/2026
Read More

‘Ref Cam’ กล้องมุมมองผู้ตัดสิน เทคโนโลยีปราบดราม่า-เพิ่มมุมมองแฟนบอลในฟุตบอลโลก 2026

19/06/2026
Read More

ดีล 14 ข้อ สหรัฐฯ-อิหร่าน น้ำมันโลกร่วง ! แต่ไทยปรับลง !

19/06/2026
Read More

Related Content