ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ซีอีโอ Samsung Mobile มั่นใจ : Samsung จะครองตลาดสมาร์ตโฟนต่อไปอีก 10 ปี

Table of Content

DJ Koh ซีอีโอของ Samsung Mobile ได้กล่าวว่า Samsung จะยังคงเป็นผู้นำในตลาดสมาร์ตโฟนต่อไปอีก 10 ปี ในขณะที่ Huawei ที่กำลังมียอดจำหน่ายเติบโตขึ้นอย่างน่าประทับใจนั้น ได้เล็งเป้าหมายจะเป็นผู้ผลิตสมาร์ตโฟนอันดับ 1 ของโลกให้ได้

DJ Koh ได้กล่าวว่า ในฐานะที่ Samsung เป็นผู้นำการผลิตสมาร์ตโฟนในขณะนี้ ทางบริษัทได้เน้นไปที่การพัฒนานวัตกรรมและพัฒนาผลิตภัณฑ์ในอีกทศวรรษต่อไป

ถึงแม้จะมียอดจำหน่ายทั่วโลกลดลง แต่ Samsung ก็มีความมั่นใจว่าสมาร์ตโฟนจอพับได้และวิสัยทัศน์ของซีอีโอจะมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ตโฟนรูปแบบใหม่ได้ และยืนยันว่าทางบริษัทกำลังเร่งอัพเดตหน้าจอสมาร์ตโฟนจอพับได้ Galaxy Fold ที่ยังคงมีปัญหาในการทำงานอยู่เล็กน้อย

ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena

Highlight

เจาะลึก “ปฏิบัติการอากาศยานไร้คนขับทางการแพทย์” พร้อมเทคโนโลยี “True SkyBridge” พลิกโฉมโลจิสติกส์สาธารณสุขไทย ประเดิมบินโดรนส่งเลือด-เวชภัณฑ์ อ.ปัว จ.น่าน

17/07/2026
Read More

เทียบชัด !  ‘ของสด’ vs ‘แช่แข็ง’  แบบไหนดีต่อสุขภาพมากกว่า ?

17/07/2026
Read More

ครั้งแรกในไทย ! หมดยุคสแกนจ่าย TrueMoney แตะจ่ายได้แล้ว ทั้ง BlueTap และเครื่องรับบัตร สิ้นปีนี้เตรียมแตะ EVM รถไฟฟ้า

17/07/2026
Read More

ถนัดซ้ายหรือขวาไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ? ถอดรหัสลับการเลือกข้างเพื่อความอยู่รอดของสิ่งมีชีวิต

17/07/2026
Read More

นักวิจัยพบ “น้ำตาล” ครั้งแรกในอวกาศ อาจเป็นเบาะแสต้นกำเนิดของชีวิต

17/07/2026
Read More

เปิดบทใหม่ของ TrueID เปิดตัว “ตาตั้ง” แพลตฟอร์มซีรีส์แนวตั้งที่รู้ใจคนไทยที่สุด

17/07/2026
Read More

Related Content