ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

iPhone 11 จะใช้หน้าจอ OLED แบบเดียวกันกับ Galaxy S10, Note 10

Table of Content

ถึงแม้ว่าหน้าฉากจะมีตีกันบ้าง แต่เบื้องหลังทั้งสองบริษัทก็ยังต้องจับมือทำการค้าด้วยกันอยู่ มีรายงานจากสื่อต่างประเทศระบุว่า iPhone 11 รุ่นต่อไปจะใช้หน้าจอ OLED แบบเดียวกับ Samsung Galaxy S10 ครับ

The Elec รายงานว่า iPhone 11 จะใช้หน้าจอ OLED ซึ่งทำจากวัสดุ M9 ผลิตขึ้นโดย Samsung Electronics และเป็นหน้าจอ OLED แบบเดียวกันกับที่ใช้ใน Samsung Galaxy S10 และ Note 10

สำหรับ iPhone X หรือ iPhone รุ่นแรกสุดที่มาพร้อมกับหน้าจอ OLED จาก Samsung เช่นเดียวกัน ใช้วัสดุที่เรียกว่า LT2 และถูกใช้ใน iPhone XS เช่นเดียวกัน

ล่าสุด DisplayMate เพิ่งจะให้คะแนนหน้าจอ Galaxy Note 10 ระดับ A+ ซึ่งสูงสุดเท่าที่เคยมีมา นั่นหมายความว่า iPhone 11 ก็อาจจะได้หน้าจอในระดับที่ดีที่สุดเช่นเดียวกัน

อ้างอิง

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

How to แต่งรูป “Hole Paper” อวดความคิวต์ สไตล์ Gen Z อัปเลเวลฟีด Instagram ให้ดูชิก !

17/04/2026
Read More

Canva เปิดตัว AI 2.0 เปลี่ยนวิธีทำงานและดีไซน์ของคนทั่วโลก ยกระดับ Canva สู่หัวใจหลักที่ขับเคลื่อนทุกการทำงานให้สำเร็จ

17/04/2026
Read More

มูฟออน หรือ ยึดติด ? Grief Tech เทคฯ เพื่อเยียวยาความเศร้า ผ่านการจำลองตัวตนของคนที่จากไป

17/04/2026
Read More

แค่ความเก่งอาจไม่พอ ! เปิด 15 Insights ที่คนทำงานต้องรู้ในปี 2026 จากงาน “PEOPLE PERFORMANCE CONFERENCE 2026”

17/04/2026
Read More

‘คุณทุกคนคือลูกเรือ’ ถอดรหัสใจ คริสตินา โคค จากเด็กสาวในฟาร์ม สู่สตรีผู้ถูกจารึกชื่อบนอวกาศ

17/04/2026
Read More

เจาะอินไซต์สงกรานต์ 2569 : เมื่อ AI จากทรู เผย “อีสาน” คือหมุดหมายหลัก และ “จีน” ครองบัลลังก์นักท่องเที่ยว

16/04/2026
Read More

Related Content