ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

มีรายงาน Samsung กำลังพัฒนา Galaxy Fold รุ่นราคาถูกลง เพื่อจำหน่ายทั่วโลก

Table of Content

ถึงแม้จะประสบปัญหาจนทำให้ต้องเลื่อนกำหนดการวางจำหน่ายออกไปบ้าง แต่ท้ายที่สุด Samsung Galaxy Fold สมาร์ตโฟนพับจอได้ ก็เริ่มได้รับการวางจำหน่ายในบางประเทศแล้ว โดยเริ่มวางจำหน่ายที่ประเทศเกาหลีต้ตั้งแต่ต้นเดือนกันยายนที่ผ่าน และกำลังจะวางจำหน่ายที่สหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรต่อไป แต่ยังมีจำนวนจำกัด และมีราคาสูงมาก

ล่าสุดมีรายงานว่า Samsung กำลังพัฒนา Galaxy Fold รุ่นที่ 2 ที่มีราคาถูกลง และจะวางจำหน่ายทั่วโลกด้วย

Samsung Galaxy Fold

สมาร์ตโฟนจอพับได้ดังกล่าวมีหมายเลขรุ่น SM-F700F ซึ่งจะปรับลดขนาดความจุลงครึ่งหนึ่ง เหลือ 256 GB และอาจลดแรมที่มีมากถึง 12 GB ลงไปด้วย แต่ยังไม่มีรายงานเกี่ยวกับราคาที่ Samsung ตั้งเป้าเอาไว้

อีกทั้งยังไม่ชัดเจนว่าทาง Samsung จะปรับดีไซน์สมาร์ตโฟนจอพับได้ดังกล่าวด้วยหรือไม่ โดยคาดว่าเราจะได้รับทราบข้อมูลเพิ่มมากขึ้นในปี 2020 นี้

ในขณะนี้ Samsung Galaxy Fold ได้เริ่มเปิดให้จองที่สหรัฐอเมริกาในราคา 1,980 เหรียญ หรือประมาณ 61,000 บาท

ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เปิดสเปก DDPAI MINI2X กล้องติดรถ เก็บภาพ เสียง ชัดระดับ 2K !

30/04/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI วิเคราะห์ ‘ความแก่’ ของใบหน้าและอัตราการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

30/04/2026
Read More

รวมคอมเมนต์เดือนเมษายน เดือนที่อีเวนต์เยอะจนตาแตกของเพจ BT beartai !  

30/04/2026
Read More

‘BenQ Board CP05’ กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ อัปเกรด AI มาเพิ่ม พร้อมตัวช่วยเสริมไร้สาย สีสวย ภาพคมชัด เหมาะกับทุกงาน

30/04/2026
Read More

บอกลากระเป๋าแตก ! เมื่อสนามบินฮาเนดะใช้ ‘โรบอต’ แบกสัมภาระ แก้เกมวิกฤตขาดแคลนแรงงานญี่ปุ่น

30/04/2026
Read More

แอร์ออฟฟิศทำให้หน้าแย่ลงจริงมั้ย ?

30/04/2026
Read More

Related Content