ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Surface 7 จะมีรุ่นใช้ชิปประมวลผล Snapdragon ด้วย

Table of Content

สื่อต่างประเทศรายงานว่า Microsoft เตรียมเปิดตัวแล็ปท็อปรุ่นเริ่มต้นอย่าง Surface 7 พร้อมกับ Surface Pro 7 และ Surface Laptop 3 แต่แทนที่จะใช้ชิปประมวลผล Intel, Microsoft เลือกใช้ชิปเซ็ต ARM ของ Snapdragon แทน

Surface 7 ใช้โค้ดเนมว่า “Campus” อาจใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 8cx แทนชิปประมวลผลของ Intel

Surface Pro 7 และ Surface Laptop 3 จะมีขอบหน้าจอที่บางลง แต่ด้านบนและด้านล่างจะหนากว่าด้านข้างเล็กน้อยเนื่องจากต้องมีที่เหลือไว้สำหรับติดตั้งกล้องหน้าและแถบแม่เหล็กสำหรับคีย์บอร์ดเสริม

Microsoft Surface

นอกจากนี้คาดว่า Microsoft จะมีรุ่นที่รองรับการเชื่อมต่อ 4G มาเป็นตัวเลือก และที่สำคัญ Surface Pro รุ่นใหม่นี้จะมีพอร์ต USB-C กับเขาเสียที

อ้างอิง: CNET

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Claude Code's said 5 achitechtype in future

Boris Cherny ผู้สร้าง Claude Code เผย 5 บทบาทใหม่ของคนทำงานยุค AI ที่อาจแทนที่ “อาชีพในปัจจุบัน”

02/07/2026
Read More

แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส รุกตลาด Smart City เปิดตัวตู้น้ำดื่มอัจฉริยะ Advance Vending RO ชูนวัตกรรมบริหารจัดการออนไลน์ พร้อมเปิดรับดีลเลอร์ทั่วประเทศ

01/07/2026
Read More

ยุโรปร้อนจัด ยอดใช้แอร์พุ่ง ส่งผลต่อโลกอย่างไรในระยะยาว ?

30/06/2026
Read More

เกาหลีใต้เตรียมทุ่ม 20 ล้านล้านบาท สร้างศูนย์กลางชิปและ AI แห่งใหม่

30/06/2026
Read More

The Story Thailand Forum 2026 เปิดเวทีถก AI จากโครงสร้างพื้นฐานสู่อนาคตธุรกิจและสังคม

30/06/2026
Read More

TRUE AF 2026 สัปดาห์ 3 โชว์จัดเต็ม โจทย์ “อัตลักษณ์ไทย” ดันซอฟต์พาวเวอร์ พร้อมเซอร์ไพรส์เปิดตัว 2 Judge ปริศนา !

30/06/2026
Read More

Related Content