ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
sony camera

Sony กล่าวขอโทษหลังไม่สามารถผลิตเซนเซอร์กล้องสำหรับสมาร์ตโฟนได้ทัน

Natnaree TK | 26/12/2019
Table of Content

คุณ Terushi Shimizu หัวหน้าฝ่าย Semiconductor ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า Sony กำลังจะใช้แผนเปิดโรงงานตลาด 24/7 ในช่วงวันหยุดยาวเพื่อให้สามารถผลิตเซนเซอร์ได้ทันต่อความต้องการของผู้ผลิตสมาร์ตโฟน

Bloomberg รายงานว่า Sony จะทุ่มงบประมาณทั้งหมด 2.6 พันล้านดอลลาร์ในธุรกิจเซนเซอร์สำหรับกล้องสมาร์ตโฟน รวมถึงจะสร้างโรงงานเพิ่มขึ้นในจังหวัดนางาซากิ พร้อมให้ใช้งานจริงในเดือนเมษายนปี 2021

ถ้ามองจากภาพรวมตอนนี้ การขยายโรงงานก็อาจจะยังไม่พอด้วยซ้ำ เราต้องขอโทษลูกค้าด้วยที่ไม่สามารถผลิตได้ทันจริง ๆ – Shimizu

ผู้ผลิตสมาร์ตโฟนอย่าง Apple และแบรนด์อื่น ๆ ต่างมีการอัปเกรดประสิทธิภาพกล้องกันทุกปี ภาระจึงมาตกที่ Sony ซึ่งเป็นผู้ผลิตเซนเซอร์กล้องสำหรับสมาร์ตโฟนที่ใหญ่ที่สุดในโลก

อ้างอิง iClarified

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Samsung Galaxy Fold8 Rumor

สรุปข่าวลือ Samsung Galaxy Z Fold8 Ultra | Z Fold8 | Z Flip8 เท่าที่รู้

25/06/2026
Read More

เจาะลึกสตาร์ตอัป ‘ฟิวชัน’ แถวหน้า กับการระดมทุนเดิมพันครั้งใหญ่ทะลุ 100 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

25/06/2026
Read More

ปฏิวัติวงการ ! Foundation Alloy สตาร์ตอัปสายวิทยาศาสตร์วัสดุ คิดค้นเทคนิค ‘ผสมโลหะแบบใหม่’ ทนทานระดับซูเปอร์โลหะ ช่วยประหยัดพลังงาน 10 เท่า

24/06/2026
Read More

ญี่ปุ่นเล็งสั่งปิด ATM/แอปฯ ธนาคารชั่วคราว หลังกังวล AI ขั้นสูงก่อม็อบไซเบอร์ 

24/06/2026
Read More

วิเคราะห์ทิศทาง CHERY Thailand เป้าหมาย 15,000 คันปีนี้ พร้อมแผนส่งรถปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) เขย่าตลาดครอบครัวไทยปีหน้า

24/06/2026
Read More

เปิดราคา Chery Q ฟังก์ชันเยอะ คุ้มเกินราคา

24/06/2026
Read More

Related Content