ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
iPhone 12 MagSafe

Apple เตือนชาร์จด้วย MagSafe อาจทำให้เคสหนัง/ซิลิโคน iPhone เป็นรอยได้

Table of Content

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว iPhone 12 และ iPhone 12 Pro เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา พร้อมกับเปิดตัวการชาร์จแบบใหม่ด้วยแม่เหล็ก MagSafe ที่ให้ผู้ใช้สามารถชาร์จไร้สายได้เร็วถึง 15W

ล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Apple ได้เผยแพร่เอกสารสนับสนุนการใช้ MagSafe พร้อมเตือนผู้ใช้งานว่าการใช้ MagSafe อาจทิ้งรอยวงกลมไว้บนเคสหนังซึ่งยังไม่ได้วางจำหน่าย แต่ก็มีผู้อ่าน MacRumors ได้แชร์ภาพรอยวงกลมของ MagSafe ที่ก็ทิ้งรอยไว้บนเคสซิลิโคนเช่นกัน

นอกจากนี้ Apple ยังได้เตือนผู้ใช้เกี่ยวกับ MagSafe ด้วยว่าไม่ควรวางบัตรเครดิต พาสปอร์ต หรือกุญแจ ไว้ระหว่าง iPhone และ MagSafe เพราะอาจจะเป็นการทำลายชิป RFID ที่อยู่ในนั้น ถ้าแบตเตอรี iPhone ร้อน เมื่อชาร์จด้วย MagSafe จะถูกจำกัดไว้ที่ 80 เปอร์เซนต์ เมื่อชาร์จด้วย MagSafe และเสียบชาร์จ Lightning ไว้ด้วย iPhone จะถูกชาร์จด้วย Lightning เท่านั้น และสำหรับการทำความสะอาดให้ใช้ผ้าชื้น ๆ ที่ไม่เป็นขุยเท่านั้น ไม่ควรใช้น้ำยา เช่น น้ำยาเช็ดกระจกเด็ดขาด

อ้างอิง : MacRumors

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

‘Echoes of Aincrad’ เมื่อคุณคือผู้รอดชีวิตในเกมแห่งความตาย กับความท้าทายของ Death Game Mode

11/06/2026
Read More

‘มีแค่สมองกับ AI ก็สร้างธุรกิจหลักล้านได้’ สรุปเคล็ดลับฉบับซีเค เจิง และ ทอย กษิดิศ งาน Marketing Oops summit 2026

11/06/2026
Read More

เครือข่ายความมั่นคงอินโด-แปซิฟิก : ผลกระทบต่อมหาอำนาจ ประชาชน และทางออกของประเทศไทย

11/06/2026
Read More

ซีพีมุ่งมั่นยกระดับซัปพลายเชนทั้งระบบเปลี่ยน “ซัปพลายเออร์” สู่ “Strategic Partner” สร้างมาตรฐานใหม่ธุรกิจไทย

11/06/2026
Read More

UN เตือน AI อาจกินพลังงานไฟฟ้าทั่วโลกถึง 3%

11/06/2026
Read More

สรุปข่าวลือ Samsung Galaxy Z Flip8 ทุกสเปกและราคา อัปเดตล่าสุด

11/06/2026
Read More

Related Content