ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เปิดตัว HTC One ME สมาร์ทโฟนตัวแรกในโลกประเดิมชิปใหม่ MediaTek Helio X10

Table of Content

HTC แบรนด์มือถือดังจากไต้หวัน เพิ่งเปิดตัว HTC One ME ไปสดๆ ร้อนๆ โดยสมาร์ทโฟนตัวใหม่นี้ถือเป็นมือถือตัวแรกมาพร้อมชิปประมวลผล Helio X10 ที่เปิดตัวเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมานี้เอง

ทั้งนี้ One Me มีตัวดีไซน์เครื่องที่ผสมผสานระหว่างรุ่น One E9+ และ One M9+ โดยมีตัวบอดี้ที่ทำจาก polycarbonate และขอบเครื่องแบบโลหะ พร้อมกันนี้ยังมีฟีเจอร์เด่นๆ อย่าง สแกนลายนิ้วมือ ระบบเสียง BoomSound, รองรับ LTE, ใช้งานซิมคู่ และหน้าจอแบบ Quad HD ความละเอียด (1440 x 2560)

นอกจากนี้ ยังมีกล้องหลัง 20 ล้านพิกเซลพร้อมกับฟังก์ชันบันทึกภาพเคลื่อนไหวความคมชัดระดับ 4K และไฟแฟลชคู่ LED ขณะที่กล้องหน้าเป็นแบบ 4  MP UltraPixel บันทึกวิดีโอความละเอียดระดับ FullHD ได้ รวมทั้งตัวแรม 3 GB, ความจุภายใน 32 GB รองรับ microSD card และแบตเตอรี 2840 mAh โดยจะมีวางจำหน่าย 3 สี (meteor grey, gold sepia, and rose gold) โดยจะเริ่มขายในจีนและตลาดเอเชียเป็นหลัก ซึ่งราคายังไม่มีการเปิดเผยออกมาในขณะนี้ครับ

 

htc_one_me_meteor_grayeweqwe

ที่มา : phonearena / ndtv

Highlight

Garmin เปิดตัว CIRQA ชน Whoop และ Fitbit Air ราคา 6,990 บาท

22/07/2026
Read More

เปิดประวัติไผ่ทองไอสครีม ที่คนไทยหลาย ๆ คนรู้สึกดีทุกครั้งที่นึกถึง

22/07/2026
Read More

‘เอปสัน’ ยกระดับตลาดเครื่องพิมพ์ ชูรับประกัน 5 ปีนานกว่าใคร พร้อมเปิดตัว EcoTank เจนใหม่รับดีมานด์โฮมยูสและออฟฟิศขนาดเล็ก

22/07/2026
Read More

เตือนผู้ใช้ ‘WordPress’ เร่งอัปเดตเวอร์ชันล่าสุด ก่อนเสี่ยงถูกแฮก

22/07/2026
Read More

วิจัยชี้คนกรุ๊ปเลือด A อาจเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมองมากกว่ากรุ๊ปอื่น

21/07/2026
Read More

เวลานอนหายไปแค่วันละ 80 นาที ก็ทำให้อ้วนขึ้นได้

21/07/2026
Read More

Related Content