ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ไม่ต้องลุ้น! ซีอีโอ Sony ออกโรงคอนเฟิร์มเอง Apple Music เปิดตัวในงาน WWDC ล้านเปอร์เซ็นต์

Table of Content

นับถอยหลังวันงานเปิดตัว iOS 9 ที่ WWDC ในวันพรุ่งนี้ ก็มีข่าวของ Apple Music ที่ล่าสุดซีอีโอจาก Sony Music ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่าจะเปิดตัวแน่นอนในงานนี้

Doug Morris ซีอีโอจาก Sony Music ได้ออกมาระบุว่า Apple จะเปิดตัวบริการสตรีมมิ่งเพลงของตัวเองในชื่อ Apple Music ตามที่กระแสข่าวออกมาก่อนหน้านี้แน่นอน ในงานที่ WWDC ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 8 มิถุนายนนี้ โดยนาย Morris ได้เปิดเผยระหว่างให้สัมภาษณ์ในงาน Midem Music Industry Festival ที่คานส์, ฝรั่งเศส โดยแม้เขาจะไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดของ Apple Music แต่ก็ได้แย้มเป็นนัยๆ ว่าจะเป็นไฮไลท์สำคัญของงาน และจะเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในอุตสาหกรรมบริการสตรีมมิ่งเพลงทั้งหมดเลยทีเดียว และมองว่าจะทำเงินได้มากกว่า Sportify เนื่องจากมีงบให้ทำโฆษณามากกว่าหลายเท่าตัวนั่นเอง

ทั้งนี้ คาดว่าบริการ Apple Music จะเริ่มเก็บเงินค่าสมาชิกรายเดือนอยู่ที่ $10 (ราว 340 บาท) โดยผู้ใช้งานจะสามารถทดลองใช้บริการแบบ trial ในช่วง 3 เดือนแรกด้วย

ที่มา : iphonehacks

Highlight

LINE Thailand แง้มไฮไลต์ใหญ่ ! เปิดตัวโปรเจกต์คอลแลบฉลอง 30 ปี Pretty Guardian Sailor Moon x LINE FRIENDS

05/08/2026
Read More

เปิดตัว CMF Clip Pro หูฟัง Open-ear รุ่นแรกจาก Nothing

05/08/2026
Read More

12-13 สิงหาคมนี้ อย่าพลาด ! ฝนดาวตกเพอร์เซอิดส์ที่น่าดูที่สุดในรอบหลายปี

05/08/2026
Read More

สาวก iPhone เฮ Fitbit Air ซิงก์ข้อมูลเข้า Apple Health ได้แล้ว แต่ HRV ยังไม่มา

05/08/2026
Read More

รีวิวสัมผัสจริง Chery Q ทริปกรุงเทพฯ-กาญจนบุรี : รถเล็กฟีเจอร์แน่น ช่วงล่างเฟิร์ม ฟังก์ชันเกินตัว

05/08/2026
Read More

เล่นมือถือระหว่างชาร์จ ทำให้แบตฯ เสื่อมจริงไหม ?

05/08/2026
Read More

Related Content