ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

LG เปิดระบบ webOS ให้ทีวีแบรนด์อื่นใช้ด้วยได้

Table of Content

LG ประกาศเปิดระบบ webOS ระบบปฏิบัติการบนสมาร์ตทีวี ให้แบรนด์พาร์ตเนอร์อื่น ๆ สามารถใช้ด้วยได้

สมาร์ตทีวีของแบรนด์พาร์ตเนอร์จะสามารถใช้ฟีเจอร์ต่าง ๆ ของ webOS ที่ก่อนหน้านี้ใช้ได้ในสมาร์ตทีวีของ LG อาทิ การค้นหาด้วยเสียง หรือการควบคุมด้วยเสียง รวมถึงเทคโนโลยี AI ต่าง ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ผู้ใช้จะสามารถรับชมคอนเทนต์ผ่านบริการสตรีมมิงได้ผ่านทั้ง NetFlix, YouTube, Amazon Prime Video, DAZN, และคอนเทนต์พรีเมียมจาก LG อีกทั้งยังสามารถใช้รีโมต Magic Motion ควบคุมได้อีกด้วยสำหรับทีวีรุ่นที่รองรับ

ในตอนนี้มีผู้ผลิตสมาร์ตทีวีกว่า 20 ราย ร่วมเป็นพาร์ตเนอร์ในการใช้งาน webOS ของ LG ในครั้งนี้ อาทิ RCA, Ayonz, และ Konka รวมถึงการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีจาก ealtek, Nuance, Gracenote, CEVA, Universal Electronics, และอีกมากมาย

อ้างอิง : LG

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

BKK Risk Map: แผนที่ที่มี ‘หัวใจ’ และมองเห็นกลุ่มเปราะบางก่อนใคร จาก กทม.

26/03/2026
Read More

Bluebik Digital ยุทธศาสตร์ใหม่ของ ‘บลูบิค’ โตแรงสวนเศรษฐกิจ ตั้งเป้าสานต่อ New High ปีที่ 13 มุ่ง IPO ใน 5 ปี

26/03/2026
Read More

ค่าไฟแพงเพราะแอร์ ? ส่องเหตุผลที่การเลือกซื้อแอร์ประหยัดพลังงานจะเข้ามาช่วยงบในกระเป๋ามากกว่าที่คิด

26/03/2026
Read More

รวมรถ EV ต่ำกว่าล้าน ! ที่เปิดตัวใน Motor Show 2026

26/03/2026
Read More

efin group พลิกโฉมโลกการลงทุน! เปิดตัว “efin.finance” ขุมพลัง AI อัจฉริยะ เข้าถึง Insight ตลาดทุนง่ายกว่าเดิม

26/03/2026
Read More

ฉุดไม่อยู่ ! ค่าไฟจ่อพุ่งรับวิกฤตพลังงานโลก จับตา 3 แนวทาง จ่ายแพงสุด 4.59 บาท/หน่วย

26/03/2026
Read More

Related Content