ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หลุดโลโก้ Apple Music ‘Lossless’ ถึงเวลาบุกตลาด HiFi!

Table of Content

อัปเดต: เปิดตัวมาเรียบร้อยย

มีข่าวลือหนาหูมาสักพักว่า Apple Music เตรียมบุกตลาดเพลงระดับ HiFi ซึ่งล่าสุดมีการค้นพบโลโก้ใหม่ของ Apple Music เวอร์ชัน Loseless ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ดีไซน์เนอร์ชื่อ สไตจน์ เดอ วรี (Stijn de Vries) ได้ค้นพบโลโก้ Loseless ภายใน Apple Music เวอร์ชันเว็บไซต์ และยังมีโลโก้อีกตัวหนึ่งที่เขียนว่า “Hi-Res Lossless” อีกด้วยไม่ใช่แค่นั้น ยังพบรายละเอียดเกี่ยวกับ Dolby Atmos จึงมีความเป็นไปได้สูงมากจริง ๆ ที่ Apple จะเข็น Apple Music เวอร์ชัน Loseless ออกมาด้วย

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีรายงานว่า Apple จะเปิดตัว Apple Music Losless ในวันที่ 18 พฤษภาคมที่จะถึงนี้พร้อมกับ AirPods รุ่นที่ 3 สำหรับค่าบริการนั้นก็คิดว่าคงต้องแพงกว่าเวอร์ชันปกติแน่นอน แต่จะแพงกว่าเท่าไหร่คงต้องลุ้นกันอักที

อ้างอิง MacRumors

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Cartier Women’s Initiative Awards 2026 ฉลองครบรอบ 20 ปี ภายใต้แนวคิด “Women Lighting the Path”

13/06/2026
Read More

ใจแลกใจไม่มีจริง ! ลีซอเผยไต๋ถูกเพื่อนโกง ให้ปันผลเป็นเงินเดือน 3 หมื่น ขณะที่อีกฝ่ายรวยอู้ฟู่ สุดท้ายโป๊ะแตกจากคนรอบตัว

13/06/2026
Read More

วิวัฒนาการลูกฟุตบอลโลก ตั้งแต่ปี 1986-2026 ความล้ำที่ซ่อนอยู่ในลูกกลม ๆ

12/06/2026
Read More

ศาสนจักรปะทะสมองกล ? ถึงเวลา ‘วาติกัน’ ลงสนามคุมเข้มจริยธรรม AI

12/06/2026
Read More
วิธีการดูรหัส Wi-Fi จากมือถือ คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต

How to ดูรหัส Wi-Fi บน Android / iPhone / iPad / MacBook / Windows 

12/06/2026
Read More

‘Echoes of Aincrad’ เมื่อคุณคือผู้รอดชีวิตในเกมแห่งความตาย กับความท้าทายของ Death Game Mode

11/06/2026
Read More

Related Content