ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ลืออีกรอบ iPhone 13 จะมีระบบกันสั่นตัวโปร ไม่มีกั๊กแบบ iPhone 12

Table of Content

รายงานจาก DigiTimes ระบุว่า iPhone 13 จะมีเซนเซอร์กันสั่นแบบ Sensor Shift ทุกรุ่น จากเดิมที่กั๊กเอาไว้ใช้เฉพาะใน iPhone 12 Pro Max เท่านั้น

DigitTimes รายงานว่าผู้ผลิตชิ้นส่วน Voice coil motors หรือ VCM ได้ส่งมอบชิ้นส่วนให้กับผู้ผลิตสมาร์ตโฟน Android ไปในช่วงต้นปีแล้ว สำหรับครึ่งปีหลังก็จะเป็นรอบส่งมอบสำหรับ iPhone โดย iPhone 13 ทุกโมเดล เดิมใน iPhone 12 ซีรีส์ จะมีเพียง iPhone 12 Pro Max เท่านั้นที่จะมีเซนเซอร์ Shift ซึ่งเป็นเซนเซอร์ที่ช่วยป้องกันการสั่นไหวของภาพได้ดีขึ้น นับว่าเป็นครั้งแรกของ iPhone ซีรีส์รุ่น Pro ที่มีการแบ่งสเปกกล้องชัดเจน อย่าง iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ยังใช้โมดูลกล้องที่เหมือนกันทุกประการ

สรุปรายละเอียด iPhone 13 (ลือ)

iPhone 13 จะมีทั้งหมด 4 โมเดลเหมือนกับ iPhone 12 ได้แก่ iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max ทุกรุ่นจะมีรอยบากที่เล็กลง หน้าจอนุ่มรีเฟรชเรตสูง 120Hz ใช้ชิปเซ็ต Apple A15 Bionic ผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยี 5nm เช่นเดียวกับ Apple A14

อ้างอิง 9to5Mac

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Apple เตรียมใส่ระบบยืนยันภาพที่ถ่ายบน iPhone รับมือยุคภาพ AI ระบาด

11/08/2026
Read More

ทรู สนับสนุนน้องเนเน่ลุยเวที AGT สนับสนุน iPhone พร้อมแพ็กเกจเชื่อมไทย – อเมริกา

11/08/2026
Read More

ครีเอเตอร์สะดุ้ง !  กฎใหม่ไม่อัปคลิป YouTube เกิน 6 เดือน ถูกถอดจากโปรแกรมสร้างรายได้

11/08/2026
Read More

ทำไมช่วงหลังปัญหา ‘AI แหกกฎ’ ถึงเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า?

11/08/2026
Read More

ChatGPT สามารถใช้จองร้านอาหารแทนคนได้แล้ว ! ยุค AGI อยู่ใกล้ขึ้นทุกวัน ? 

11/08/2026
Read More

‘Voyager 1’ ขึ้นแท่นยานที่อยู่ไกลโลกที่สุด ! ใช้เวลาส่งสัญญาณมากกว่า 23 ชั่วโมง ห่างโลก 1 วันแสง

11/08/2026
Read More

Related Content