ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ลือ Realme จับมือ Kodak เตรียมพัฒนาสมาร์ตโฟนเรือธงชูจุดเด่นเรื่องกล้อง

Table of Content

Realme เป็นอีกแบรนด์ที่อยู่รอดในตลาดสมาร์ตโฟนที่มีการแข่งขันสูงจนถึงปัจจุบัน โดยสามารถแย่งส่วนแบ่งการตลาดจาก Huawei บริษัทผู้ผลิตสมาร์ตโฟนยักษ์ใหญ่จากจีน ซึ่งถูกแบนจากการใช้ Android และบริการของ Google และล่าสุดมีรายงานว่า Realme ได้จับมือกับ Kodak เพื่อพัฒนาสมาร์ตโฟนเรือธงที่มีจุดเด่นเรื่องกล้อง

หากข่าวลือเรื่องการร่วมมือกับ Kodak เป็นเรื่องจริง การร่วมมือครั้งนี้จะสร้างความเซอร์ไพร์ซให้กับแฟนได้ ๆ อย่างมาก และเป็นการเพิ่มความน่าสนใจให้กับผลิตภัณฑ์ของบริษัท ซึ่งคาดว่า สมาร์ตโฟนที่พัฒนาจากความร่วมมือนี้คือรุ่น Realme GT Master Edition ซึ่งเป็นสมาร์ตโฟนเรือธงที่เน้นความสามารถของกล้องเป็นหลัก

นักวิเคราะห์หลายคนเผยว่า Realme ติดต่อ Kodak เพื่อนำความเชี่ยวชาญในฐานะผู้ผลิตกล้องและให้ช่วยออกแบบกล้องสำหรับสมาร์ตโฟน และ Kodak ก็ยินยอมรับข้อเสนอการร่วมมือกับ Realme โดยจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

อ้างอิง: PhoneArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เปิดตำนาน “สงกรานต์” จากจุดเริ่มต้นดาราศาสตร์ สู่ประเพณีปีใหม่ไทย

11/04/2026
Read More
ไมเคิล แจ็กสัน มีความฝันอยากเป็นสไปเดอร์แมน

ไมเคิล แจ็กสัน กับความฝันที่จะเป็น ‘สไปเดอร์แมน’ และแผนบ้าพลังที่จะซื้อ Marvel

10/04/2026
Read More

แจก Prompt Gemini สร้างภาพเล่นสงกรานต์ เปียกได้แม้ไม่ออกจากบ้าน !

10/04/2026
Read More

สงกรานต์นี้ สาดน้ำมั่ว – ประแป้งคนไม่เล่น ปรับ 10,000 คุก 1 เดือน

10/04/2026
Read More

เทรนด์ใหม่ ! เฟรนช์ฟราย McDonald’s การตลาดสุดจึ้งที่ไม่ต้องจ้าง

10/04/2026
Read More

Game Changer แห่งวงการสัตว์เลี้ยง: วิเคราะห์กลยุทธ์ True x IoT กับการสร้าง Ecosystem เพื่อสมาชิกคนสำคัญในบ้าน

10/04/2026
Read More

Related Content