ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
| IT News

Facebook เพิ่มบริการปลายทาง Google Calendar และ Photobucket สำหรับโอนข้อมูลออกจากเฟซบุ๊ก

Tabel of Content

วันนี้เฟซบุ๊ก (Facebook) ได้ประกาศ​อัปเดตเครื่องมือ Transfer Your Information ที่มีการเปิดตัวไปตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว สำหรับผู้ใช้ให้สามารถสำรองข้อมูลหรือย้ายข้อมูลออกจากเฟซบุ๊กได้เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

ในการอัปเดตครั้งนี้มีการเพิ่มบริการปลายทางอีก 2 แห่ง Photobucket สำหรับการโอนย้ายรูปภาพ และ Google Calendar สำหรับการโอนย้ายกิจกรรม Facebook Events พร้อมด้วยฟีเจอร์อื่น ๆ มากมาย

หน้าตาเครื่องมือ Transfer Your Information ถูกปรับเปลี่ยนเพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น มองเห็นได้ชัดเจนว่ามีรองรับการโอนย้ายไปที่ไหนบ้าง มีรายละเอียดขึ้นที่สถานะของการโอนย้ายแต่ละงาน สามารถกดเพื่อทำซ้ำกรณีล้มเหลวได้ง่ายขึ้น สามารถโอนย้ายข้อมูลหลายประเภทไปยังปลายทางเดียวกันได้ในเวลาเดียวกัน รวมถึงสามารถกรองข้อมูลที่จะโอนย้ายได้ด้วย

ในตอนนี้ผู้ใช้สามารถโอนย้ายข้อมูลจากเฟซบุ๊กไปยัง 8 บริการปลายทางได้ง่าย ๆ ดังนี้ Photobucket, Google Photos, Backblaze, Blogger, Dropbox, Google Calendar, Koofr, และ WordPress.com ผ่านเครื่องมือ Transfer Your Information

อ้างอิง : Facebook

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เวียดนามเอาจริง ! ออกกฎหมายคุม YouTube โฆษณาต้องกดข้ามได้ใน 5 วินาที มาตรการในฝันของผู้ใช้งานไทย

09/01/2026
Read More

OpenAI เปิดตัว ChatGPT Health หลังซุ่มวางแผนร่วมกับแพทย์ 260 จากทั่วโลกมา 2 ปี

09/01/2026
Read More

Dreame เปิดตัว CyberX โรบอทไต่บันไดได้ และ X60 Ultra ที่ข้ามสิ่งกีดขวางได้ 8.8 ซม. !

09/01/2026
Read More

แกดเจ็ตสุขภาพ อาจทำขยะล้นโลก 1 ล้านตัน ภายในปี 2050

09/01/2026
Read More

Motorola เปิดตัว Razr Fold มือถือจอพับ ท้าชน Samsung – Google ในงาน CES 2026

09/01/2026
Read More

อ่านไม่ไหวก็ฟังแทนซะเลย ! Google Classroom เปลี่ยนเนื้อหาเป็น Podcast เลือกสไตล์การฟังได้เอง เอาใจ Gen Z 

09/01/2026
Read More

Related Content