ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ผู้ร่วมก่อตั้ง Reddit กล่าว อนาคตจะมีแต่เกมแนว Play-to-earn

Tabel of Content

อเล็กซิส โอฮาเนียน (Alexis Ohanian) หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Reddit เชื่อว่า ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของคริปโทจะทำให้อุตสาหกรรมเกมเกิดการเปลี่ยนแปลงในอนาคต รูปแบบเกมแนว Play-to-earn เท่านั้นที่จะดึงความสนใจของผู้เล่นได้

โอฮาเนียน กล่าวว่า ในอีก 5 ปีข้างหน้า ผู้เล่นเกมทั่วไปรวมถึงเกมเมอร์ส่วนใหญ่ของอุตสาหกรรมจะเข้ามามีส่วนร่วมในตลาดเกมแบบคริปโทหรือ Play-to-earn มากยิ่งขึ้น และอาจจะเป็นเกมเพียงชนิดเดียวในอนาคตด้วย

Axie Infinity ตัวอย่างเกม P2E (Play-to-earn)

“90% ของผู้คนจะไม่เล่นเกมเว้นแต่ว่าพวกเขาจะเห็นว่ามันมีคุณค่ามากพอต่อเวลาที่เสียไป” อเล็กซิส โอฮาเนียน ให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศ

นอกจากเรื่อง Play-to-earn แล้ว โอฮาเนียนระบุว่า นอกจากเกมที่ได้เงินแล้ว ผู้คนส่วนใหญ่จะสนใจ DAO กันมากขึ้นกว่าเดิมเช่นเดียวกัน (DAO = Decentralized Autonomous Organization)

อ้างอิง Techtimes

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

สัมผัสแรก Airbus A321neo ความสบายใหม่จากการบินไทยที่ต้องไปลอง

16/01/2026
Read More

SYNNEX เปิดบ้านจัดงาน “SYNNEX OPEN HOUSE 2026” ประกาศทิศทางกลยุทธ์ยุค AI มุ่งสู่เป้าหมายรายได้ 53,000 ล้านบาท

16/01/2026
Read More

GPO Pharmaceutical Summit 2026 : ปักธงไทยสู่ Global Innovation Gateway ยกระดับความมั่นคงทางยาระดับสากล

16/01/2026
Read More

ทางรอดสายปั่นเทรนด์ ! วิธีแก้เกมดันแฮชแท็กบน X ให้ติดอันดับ หลังอัลกอริทึมเปลี่ยนทำยอดหาย

16/01/2026
Read More

จบปัญหากระเป๋าล้น ! ญี่ปุ่นเปิดตัว “เครื่องบีบอัดเสื้อผ้า” ย่อส่วนเหลือเท่าฝ่ามือใน 1 นาที

16/01/2026
Read More

สรุปภาษีรถยนต์ใหม่ อัปเดต 2026 รถรุ่นไหนเสียกี่

16/01/2026
Read More

Related Content