บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลำโพงไร้สายแบบพกพา 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ SRS-XE300 และ SRS-XE200 ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยี Line-Shape Diffuser มอบเสียงคุณภาพเยี่ยม ครอบคลุมพื้นที่เสียงที่กว้างขึ้นจากตัวลำโพงขนาดกะทัดรัด เสียงชัดเจน พลังเสียงโดนใจ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ออกแบบดอกลำโพงรูปทรง X-Balanced Speaker Unit ให้เสียงเบสททุ้มลึกหนักแน่น พร้อมฟังก์ชั่น Party Connect และ Stereo Pair ที่รองรับการเชื่อมต่อลำโพงไร้สายเป็นคู่ หรือต่อได้มากถึง 100 ตัว โดนใจสายปาร์ตี้

จัดเต็มพลังเสียงเอาใจสายปาร์ตี้

ด้วย X-Balanced Speaker Unit อันเป็นเอกลักษณ์ของโซนี่ ทำงานร่วมกับ Dual Passive Radiator ที่อยู่ในลำโพงไร้สายแบบพกพารุ่นใหม่ทั้งสองรุ่น จะช่วยเพิ่มแรงขับเสียง ทำให้ได้เสียงเบสที่หนักแน่นยิ่งขึ้น และมีความผิดเพี้ยนที่น้อยลง พร้อมมอบเสียงคุณภาพเยี่ยม พร้อมแรงดันเสียงอันทรงพลังได้อย่างน่าประทับใจ เพลิดเพลินได้ทั้งคืนอีกด้วย

เต็มอิ่มกับบรรยากาศเสียงรอบทิศทาง

ด้วยแรงบันดาลใจจากระบบเสียงที่ใช้ในคอนเสิร์ตระดับมืออาชีพผสานเทคโนโลยี Line-Shape Diffuser อันเป็นเอกลักษณ์ของโซนี่และอยู่ในลำโพงไร้สายแบบพกพารุ่น SRS-XE300 และ SRS-XE200 จะช่วยสร้างแหล่งกำเนิดเสียงและกระจายเสียงที่กว้างและไกลได้อย่างทั่วถึง โดยเสียงจะกระจายออกไปยังบริเวณด้านหน้าของลำโพงและรอบเพื่อให้คุณรับฟังเสียงเพลงคุณภาพเยี่ยม เข้าถึงอารมณ์เพลงได้ทุกที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ ด้านหน้าหรือด้านข้างของลำโพงก็ตาม ชุมนุมเพื่อนฝูงสายปาร์ตี้เอาอยู่ทุกที่ นอกจากนี้ลำโพงออกแบบเพื่อให้จัดวางลำโพงได้แนวตั้งและแนวนอน โดยเสียงคุณภาพยังคงครอบคลุมได้ไกล ผ่าน Line-Shape Diffuser และสนุกเต็มรูปแบบทั้งจับคู่เพื่อเล่นเสียงสเตอริโอได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านทางแอปพลิเคชั่น Sony | Music Center

พกพาสะดวกทุกที่ ทุกเวลา

ลำโพงไร้สายแบบพกพาทั้งสองรุ่น SRS-XE300 และ SRS-XE200 ได้รับการออกแบบให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ทั้งยังอัดแน่นด้วยเสียงอันทรงพลังไว้ภายในเฟรมขนาดเล็ก พร้อมเป็นเพื่อนคู่หูที่สมบูรณ์แบบในทุกที่ทุกเวลา และในรุ่น SRS-XE200 ยังมาพร้อมสายคล้อง เพื่อความสะดวกในการถือ หรือแขวนยึด ทำให้มั่นใจได้ว่าลำโพงของคุณมีความพร้อมในการเล่นเพลงเสมอเพียงคุณกดปุ่มเท่านั้น

เพลิดเพลินกับเสียงดนตรีในทุกสถานการณ์

ไม่ว่าคุณจะอยู่ชายหาด ริมทะเล หรือริมสระว่ายน้ำ คุณก็สามารถสนุกสุดเหวี่ยงกับเพลงโปรดของคุณไปได้ทุกที่ โดยไม่ต้องกังวลว่าลำโพงจะเสียหายจากน้ำ ทราย หรือฝุ่นละอองต่าง ๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP671 ที่อยู่ในลำโพงไร้สายทั้งสองรุ่น อีกทั้งคุณสามารถล้างทำความสะอาดได้อีกด้วย รวมถึงให้คุณสนุกสนานกับการจัดปาร์ตี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ลำโพงไร้สายแบบพกพาทั้งสองรุ่นยังผ่านการทดสอบการกระแทก2 เพื่อให้มั่นใจว่าลำโพงสามารถทนต่อการกระแทก การสั่นสะเทือน และรอยขีดข่วนที่เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจระหว่างการใช้งานในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

ลำโพงไร้สายแบบพกพาทั้งสองรุ่นยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยในรุ่น SRS-XE300 สามารถใช้งานได้นานถึง 24 ชั่วโมง3 ในขณะที่รุ่น SRS-XE200 สามารถใช้งานได้ถึง 16 ชั่วโมง4 ต่อการชาร์จเต็มเพียงหนึ่งครั้ง พร้อมรองรับระบบ Quick Charge เพียงชาร์จไฟเพียง 10 นาที สามารถใช้งานแบบต่อเนื่องได้นานถึง 70 นาทีเลยทีเดียว

เทคโนโลยี Ambient Noise Sensing ที่พัฒนาขึ้นใหม่ล่าสุด ช่วยลดทอนเสียงความถี่สูงหรือต่ำสุดที่ใม่มีผลต่อคุณภาพการฟัง ได้ยิน หรือเสียงรอบข้าง เพื่อยืดชั่วโมงการทำงานของลำโพงไร้สายทั้งสองรุ่น SRS-XE300 และ SRS-XE200 ผ่านการตรวจจับไมโครโฟนและวิเคราะห์เสียงรอบข้างจากในเครื่อง  ซึ่งจะช่วยในการประหยัดแบตเตอรี่เมื่อนำไปใช้งานภายนอกได้เป็นอย่างดี5 นอกจากนี้ลำโพงไร้สายทั้งสองรุ่นยังมาพร้อมคุณสมบัติการดูแลแบตเตอรี่ที่ช่วยป้องกันการชาร์จไฟมากเกินไป รวมถึงยังช่วยถนอมแบตเตอรี่ให้อยู่ในสภาพที่เหมาะสมได้นานยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยสามารถเปิดใช้ฟังก์ชั่นนี้ได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Sony | Music Center

เพลิดเพลินกับคุณภาพการโทรที่ยอดเยี่ยมด้วย Echo Cancelling

ลำโพงไร้สายแบบพกพาทั้งสองรุ่นนี้ยังมาพร้อมฟังก์ชั่น Echo Cancelling ที่จะช่วยให้คนสองคนสามารถพูดคุยได้พร้อมกันโดยไม่จำเป็นต้องตัดสายใดสายหนึ่งออก ทั้งยังให้คุณเพลิดเพลินไปกับคุณภาพการโทรที่ยอดเยี่ยมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันคุณยังสามารถปิดเสียงได้ในทันทีด้วยปุ่ม MIC ที่อยู่ด้านบนลำโพงอีกด้วย

เปิดเพลงดังกระหึ่มด้วย Party Connect และ Stereo Pair

ด้วยฟังก์ชั่น Party Connect และ Stereo Pair ที่มีอยู่ในลำโพงไร้สายทั้ง 2 รุ่น ยังช่วยรองรับการเชื่อมต่อลำโพงไร้สายได้มากถึง 100 ตัว6 ผ่านเทคโนโลยี BLUETOOTH® รวมถึงสามารถซิงค์เพลงของคุณเพื่อให้ทุกคนเต้นเป็นจังหวะเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นฟังก์ชั่น Stereo Pair จะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อลำโพงไร้สายทั้ง 2 ตัว เพื่อให้ได้เสียงสเตอริโอที่ยอดเยี่ยม โดยผู้ใช้สามารถเปิดใช้งานทั้งสองฟังก์ชั่นได้ทางแอปพลิเคชั่น Sony | Music Center

โซนี่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

โซนี่ยังคงให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิลที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะ รวมถึงชิ้นส่วนภายในของ SRS-XE300 และ SRS-XE2007 รวมทั้งการเลือกใช้กระดาษเป็นวัสดุห่อหุ้มสินค้า นอกจากนี้ถาดบรรจุภัณฑ์ของลำโพงทั้งสองรุ่นยังมีส่วนประกอบของพลาสติกไม่เกิน 5% อีกด้วย8 ทั้งนี้เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

สำหรับลำโพงไร้สายรุ่น SRS-XE300 และ SRS-XE200 พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่ กลางเดือน กันยายน 2565 เป็นต้นไป

  • SRS-XE200 วางจำหน่ายในราคา 5,990 บาท มี 4 สีให้เลือกสรร คือ สีดำ เทา ฟ้า ส้ม
  • SRS-XE300 วางจำหน่ายในราคา 7,990 บาท มี 3 สีให้เลือกสรร คือ สีดำ เทา ฟ้า

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร 02-715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th และทดลองประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ได้โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทุกสาขา ร้าน โซนี่ เซ็นเตอร์  และร้านค้าผู้แทนจำหน่ายที่เลือกสรร