ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เมเจอร์ จับมือ แรบบิท ออกบัตร “M GEN Rabbit Card” บัตรเดียวคุ้มทั้งดูหนังและขึ้นรถไฟฟ้า

salinee tintumrong | 19/09/2016
Table of Content

คุณวิชัย กุลธวัชชัย  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณไอรินทร์ อริยพงศ์สถิตย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด เปิดให้บริการ “M GEN Rabbit Card” บัตรที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบายของคนรุ่นใหม่ด้วยบัตรเดียว ทำได้ทั้งดูหนังและเดินทางด้วยรถไฟฟ้า เพียงสมัครบัตร “M GEN Rabbit Card” (เอ็มเจน แรบบิท การ์ด) ในราคาเพียง 199 บาท สามารถเติมเงินได้ทั้ง 2 ช่องทางง่าย ๆ คือ

9

  1. เติมเงินที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทุกสถานี และใช้ชำระค่าเดินทางด้วยรถไฟฟ้า และซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้ทุกสาขาในกรุงเทพฯ  
  2. เติมเงินที่บูธเอ็มเจน สามารถใช้ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ และสินค้าที่เคาน์เตอร์จำหน่ายขนมและเครื่องดื่มในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ

13

สนใจสมัครบัตร M GEN Rabbit Card ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2559 เป็นต้นไป ที่บูธ เอ็มเจน เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ตามสาขาดังนี้

  • สาขารัชโยธิน
  • สุขุมวิท
  • พระราม 3
  • รามคำแหง
  • บางนา
  • บางกะปิ
  • สำโรง
  • รังสิต
  • ฟิวเจอร์ รังสิต
  • แกรนด์ อีจีวี ซีคอน บางแค
  • เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชดา
  • แคราย
  • พารากอน ซีนีเพล็กซ์
  • ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต
  • เมกา ซีนีเพล็กซ์
  • อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์
  • เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์
  • ซีคอน ซีนีเพล็กซ์

Highlight

“บางกอกแอร์เวย์ส” กางโรดแม็ปปี 2026 เปิดเกมรุกระยะยาว พร้อมเตรียมปรับขึ้นค่าตั๋ว หลังราคาน้ำมันพุ่ง เริ่ม 1 เม.ย. นี้

27/03/2026
Read More

อย่าเพิ่งซื้อแอร์ ถ้ายังไม่ได้เช็ก BTU ที่ ‘พอดี’ กับห้อง

27/03/2026
Read More

ทำไมเปิดแอร์ 25 องศาแล้วยังรู้สึกร้อน ? 

27/03/2026
Read More

‘Year of Work Life Intelligence’ เรียนรู้วิธีจัดการชีวิต พิชิตงานใน People Performance conference 2026 ในวันที่ 1 เมษายนนี้ !

27/03/2026
Read More

BKK Risk Map: แผนที่ที่มี ‘หัวใจ’ และมองเห็นกลุ่มเปราะบางก่อนใคร จาก กทม.

26/03/2026
Read More

Bluebik Digital ยุทธศาสตร์ใหม่ของ ‘บลูบิค’ โตแรงสวนเศรษฐกิจ ตั้งเป้าสานต่อ New High ปีที่ 13 มุ่ง IPO ใน 5 ปี

26/03/2026
Read More

Related Content