ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

First Order Stormtrooper หุ่น StarWars รับคำสั่งเสียง จำใบหน้า พร้อมขายในไทย

Table of Content

UBTECH Robotics บริษัทผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมหุ่นยนต์ Humanoid Robot เปิดตัว First Order Stormtrooper หุ่นยนต์ที่สามารถรับคำสั่งเสียง มีระบบจดจำใบหน้า ออกลาดตระเวนในโลก AR 3 มิติเสมือนจริง ภายใต้การควบคุมของผู้บังคับการ เพื่อทำภารกิจพิทักษ์กาแลคซี่ และไล่ล่าผู้บุกรุกที่เข้ามาเผชิญหน้า

เจมส์ โชว, CEO ของ UBTECH กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นผู้ส่งหุ่นยนต์ Stormtrooper จากกาแลคซี่อันไกลแสนไกลมาสู่บ้านของทุกคน เมื่อผู้นำแห่งนวัตกรรมความบันเทิงล้ำยุค คือ Disney ผู้สรรค์สร้าง Star Wars และ UBTECH ได้มาจับมือกัน สิ่งที่เกิดขึ้นจึงไม่ใช่แค่เพียงหุ่นยนต์ Stormtrooper แต่มันคือ Humanoid Robot ที่สร้างประสบการณ์โลกเสมือนจริง (AR) แบบที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน สำหรับแฟนๆ ของ Star Wars ทั่วโลก

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ First Order Stormtrooper จาก UBTECH

  • ระบบสั่งการด้วยเสียง – พูดสั่งการเพื่อให้ Stormtrooper ปฏิบัติตามคำสั่งที่มอบหมาย
  • ระบบจดจำใบหน้า – ได้สูงสุด 3 ใบหน้า ด้วย Biometrics capture process
  • การลาดตระเวน โดยคำสั่งของผู้บังคับบัญชา Stormtrooper จะลาดตระเวนในพื้นที่ที่กำหนด เพื่อตรวจจับและตอบโต้ผู้บุกรุก ผู้บังคับจะได้รับการเตือน เมื่อ Stormtrooper ตรวจพบผู้บุกรุก และสามารถสั่งการแบบไร้สายให้ Stormtrooper “เข้าเผชิญหน้า (confront) ” หรือ “ทำลาย (clear)” ผู้บุกรุกได้
  • ประสบการณ์แห่งโลกเสมือนจริง (AR) – ผู้บังคับสามารถสั่งให้ Stormtrooper ให้ต่อสู้หรือตอบโต้อย่างใดอย่างหนึ่งกับผู้บุกรุก โดย Trooper View จะแสดงภาพที่ หุ่นยนต์ Stormtrooper เห็นผ่าน AR combat camera ในขณะที่ผู้บังคับจะเห็นสภาพแวดล้อมโดยรวมและเห็นบุคคลที่สามที่อยู่ในพื้นที่ภารกิจ จึงสามารถกำหนดเป้าหมาย สั่งให้เข้าเผชิญหน้า หรือเข้าโจมตีผู้บุกรุกที่พบได้
  • การสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่น – รองรับทั้งระบบ iOS และ Android โดยผู้บังคับสามารถโปรแกรมควบคุม Stormtrooper ให้เคลื่อนไหว, เปิดแสง หรือออกเสียงได้ตามต้องการ
  • Action Mode – ควบคุมการเคลื่อนไหวของ Stormtrooper ด้วยฟังก์ชันในแอป เพื่อสร้างพฤติกรรมและลำดับการเคลื่อนไหวที่ต่อเนื่องได้
  • การเชื่อมต่อ Wi-Fi – ระบบจับคู่อุปกรณ์อันชาญฉลาด ผ่าน Wi-Fi ความเร็วสูง

หุ่นยนต์ Stormtrooper จาก UBTECH นำเข้ามาในประเทศไทยโดย บริษัท ซิสเท็ม 2000 จำกัด โดยสินค้าจะมาถึงไทยภายในประมาณกลางเดือนธันวาคม 2560 วางจำหน่ายราคา 12,900 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการเป็นเจ้าของ Stormtroopers ก่อนใคร สามารถสั่งจองล่วงหน้า ได้ที่ : Digital Lab ชั้น 2 @ Siam Discovery, Men Gadget @ Central Department Store, Betrend @ Siam Paragon, .Life, Studio7, Banana IT, iStudio by Copperwired, AI @ Siam Discovery, Jaymart

Highlight

True 5G จับมือ YouTube เปิดแคมเปญ ‘ทรู ดู MARATHON’ ดึง 5 ครีเอเตอร์ตัวท็อปของไทยสร้างคอนเทนต์ Exclusive

21/08/2026
Read More

เหลือจะเชื่อ โดรนส่งของ Amazon ทิ้งพัสดุลูกค้าลงในสระว่ายน้ำ (ทำไม ?)

21/08/2026
Read More

ห่วยแต่ปัง ? “หนิวไหล” แอนิเมชันเกรด F ที่กวาดรายได้กว่า 136 ล้านบาท

21/08/2026
Read More

M6 บางปะอิน-ปากช่อง ! ทดลองวิ่งฟรีทุกสุดสัปดาห์จนถึงปีใหม่

21/08/2026
Read More

แค่ถ่ายรูปก็รู้ไขมัน ! Google พัฒนา ‘PhotoScan’ AI สแกนร่างกายจากภาพถ่าย แม่นยำเทียบชั้นการตรวจแพทย์

21/08/2026
Read More

Meta AI มีแอปฯ บน Mac แล้ว ! แชร์หน้าจอให้ AI ดูและช่วยทำงานได้

21/08/2026
Read More

Related Content