ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

GET ร่วมกับ INSTAWASH ให้เก็ททำความสะอาดฆ่าเชื้อรถจักรยานยนต์และกล่องอาหารฟรี เพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้า

Tabel of Content

แอพพลิเคชั่น GET (เก็ท) ผู้ให้บริการแบบออนดีมานด์เพื่อไลฟสไตล์คนเมืองและแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี่ที่เติบโตเร็วที่สุดในกรุงเทพฯ นำโดย นายก่อลาภ สุวัชรังกูร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด ร่วมกับ INSTAWASH (อินสตาวอซ) แอพพลิเคชั่นบริการทำความสะอาดรถถึงที่ ใช้น้ำน้อยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นำโดย นายจักษวัชร์ อรรถสกุลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ     นายเมหราน ซาห์รออี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ สานความร่วมมือจัดโปรแกรมทำความสะอาดรถให้พาร์ทเนอร์คนขับของ GET เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดความเสี่ยงของโรค COVID-19

ความร่วมมือครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ #letsGETsafe เพื่อสนับสนุนเอเวอรี่เดย์ฮีโร่ อย่างพาร์ทเนอร์คนขับของ GET และช่วยสร้างความมั่นใจและเพิ่มความปลอดภัยให้ลูกค้า ในช่วงสถานการณ์ COVID-19 นี้

โดยพาร์ทเนอร์คนขับของ GET สามารถเข้ารับบริการล้างรถจักรยานยนต์และกล่องใส่อาหารพร้อมเช็ดฆ่าเชื้อโรค โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตั้งแต่ 25 -31 มีนาคม 2563 และเพื่อให้พาร์ทเนอร์คนขับสามารถรักษาความสะอาดได้ต่อเนื่อง ยังมอบส่วนลดพิเศษ 50% สำหรับบริการล้างรถแบบฆ่าเชื้อโรคได้ไม่จำกัดครั้ง

พิเศษ สำหรับผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่น GET สามารถใช้บริการล้างรถยนต์และรถจักรยานยนต์ถึงที่ พร้อมแถมฟรี บริการเช็ดฆ่าเชื้อภายในห้องโดยสาร สะดวก ปลอดภัยสามารถกำจัดเชื้อโรค เชื้อไวรัส และแบคทีเรียได้ถึง 99.9% กับ INSTAWASH ด้วยส่วนลดพิเศษ 20 – 40% ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 เมษายน 2563 รายละเอียดเพิ่มเติม อ่านได้ที่ Facebook GET Thailand Official ตั้งแต่วันที่ เมษายน 2563 เป็นต้นไป

Highlight

มุมมองผู้นำยุคใหม่ของ “ศุภชัย เจียรวนนท์” เมื่อการเติบโตของธุรกิจ ต้องตอบโจทย์ระดับประเทศ

17/01/2026
Read More

สัมผัสแรก Airbus A321neo ความสบายใหม่จากการบินไทยที่ต้องไปลอง

16/01/2026
Read More

SYNNEX เปิดบ้านจัดงาน “SYNNEX OPEN HOUSE 2026” ประกาศทิศทางกลยุทธ์ยุค AI มุ่งสู่เป้าหมายรายได้ 53,000 ล้านบาท

16/01/2026
Read More

GPO Pharmaceutical Summit 2026 : ปักธงไทยสู่ Global Innovation Gateway ยกระดับความมั่นคงทางยาระดับสากล

16/01/2026
Read More

ทางรอดสายปั่นเทรนด์ ! วิธีแก้เกมดันแฮชแท็กบน X ให้ติดอันดับ หลังอัลกอริทึมเปลี่ยนทำยอดหาย

16/01/2026
Read More

จบปัญหากระเป๋าล้น ! ญี่ปุ่นเปิดตัว “เครื่องบีบอัดเสื้อผ้า” ย่อส่วนเหลือเท่าฝ่ามือใน 1 นาที

16/01/2026
Read More

Related Content