บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดกล้องดิจิตอล FUJIFILM X-T4 สุดยอดกล้องระดับมืออาชีพ ที่มาพร้อมอิมเมจเซ็นเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด X-Trans CMOS 4 ที่ให้ความละเอียดสูงถึง 26.1 ล้านพิกเซล มีระบบ Auto focus เร็วเพียง 0.02 วินาที ทำให้จับภาพวัตถุที่ต้องการโดยให้ความแม่นยำกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ถือเป็นการพัฒนาในส่วนของอัลกอริธึ่มของระบบออโต้โฟกัสที่ผสมผสานกับเซนเตอร์ X-Trans CMOS 4 และตัวประมวลผลภาพ X Processor 4 ทำให้งานที่ออกมามีคุณภาพระดับมืออาชีพ ระบบ Tracking AF เพื่อติดตามวัตถุที่ต้องการต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ

FUJIFILM X-T4

จะมีอัลกอริธึ่มปรากฎสีเพื่อแจ้งให้ได้รู้ และจะทำการล็อกวัตถุที่ต้องการโฟกัสได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว การถ่ายภาพวิดีโอถูกพัฒนาจากรุ่นเดิมสามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหวคุณภาพสูงแบบ 4K 60P 4:2:0 10 บิต และผ่านช่อง HDMI 4K/60P 4:2:2 10 บิต และมีระบบกันสั่นในบอดี้ (IBIS) ถึง 5 แกนในตัว ช่วยลดการสั่นไหวได้สูงถึง 6.5 Stops ทำให้ถ่ายวิดีโอเสถียรขึ้น ได้ภาพนิ่งและนิ่มนวล ลดปัญหาภาพสั่นไหวเวลาถือกล้องถ่ายวิดีโอ

FUJIFILM X-T4

FUJIFILM X-T4 มี Film Simulation ใหม่อย่าง ETERNA Bleach Bypass โหมดจำลองสีฟิล์มใหม่ล่าสุดที่เปิดขึ้นจากประสบการณ์ด้านภาพของฟูจิฟิล์มกว่า 85 ปีที่นำเทคนิคจากฟิล์ม Silver Halide มาสร้างโทนภาพที่มีความอิ่มตัวของสีต่ำแต่มีความเปรียบต่างสูง ซึ่งเป็นที่นิยมมากสำหรับโปรดิวเชอร์หรือช่างภาพมืออาชีพ หน้าจอทัชสกรีนขนาด 3 นิ้ว ปรับหมุนได้แบบ Vari-Angle บันทึกลงการ์ด SD ในตัวกล้อง และยังสามารถบันทึกลงอุปกรณ์บันทึกภายนอกได้อีกด้วย

FUJIFILM X-T4

รวมถึงการบันทึกแบบ F-Log มีช่องต่อไมโครโฟน ช่องต่อหูฟังบนตัวกล้อง และแบตเตอรี่ใหม่ที่ทนทานใช้งานได้ยาวนานมากขึ้นรองรับความต้องการของช่างภาพมืออาชีพ มี 2 สีให้เลือก สีดำและสีเงิน ราคาเริ่มต้นที่ 59,900 (body อย่างเดียว) สามารถหาซื้อได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายกล้องชั้นนำทั่วประเทศ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด

เปิด Pre-Booking เป็นเจ้าของกล้องเทพ FUJIFILM X-T4 

พิเศษ! ช่วง Pre-Booking ตั้งแต่วันที่ 25 เม.ย. – 10 พ.ค. 63 นี้เท่านั้น
รับเพิ่ม! Special Premium มูลค่ากว่า 7,000 บาท

หมายเหตุ : สินค้า Special Premium ได้แก่ Battery NP-W235, แท่นชาร์จ, SD Card 16 GB และ XF Lens Mug บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด จะทำการจัดส่งโดยไปรษณีย์ไทย/ขนส่งเอกชน ตั้งแต่วันที่ 31 พ.ค. 63 เป็นต้นไป

รายละเอียด Pre-Booking เพิ่มเติม
Click >> https://joo.gl/Ef599