ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Resident Evil 4 Remake จะมาพร้อมโหมดถ่ายภาพ และเลือกการบังคับได้หลายแบบ

Table of Content

เหลือเวลาอีกไม่นานที่เกม Resident Evil 4 Remake จะวางขายทำให้ค่าย Capcom ได้ค่อย ๆ ปล่อยรายละเอียดของเกมออกมา และครั้งนี้เป็นข้อมูลจากบทสัมภาษณ์ผู้สร้าง ยาสุฮิโระ แอมโป (Yasuhiro Ampo) กับ คาซึโนริ คาโดอิ (Kazunori Kadoi) กับเว็บ Game Informer

โดยข้อมูลสำคัญที่แฟนต้องชอบคือเกม Resident Evil 4 Remake จะมาพร้อมโหมดถ่ายภาพตั้งแต่เปิดตัว ไม่ต้องรอดาวน์โหลดที่หลังเหมือนหลายเกม และยังมาพร้อมโหมด New Game Plus มาให้เล่นด้วย

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเลือกรูปแบบการควบคุมบังคับได้หลากหลายแบบ โดยบางส่วนจะคล้ายกับ Resident Evil 2 และ 3 ฉบับ Remake ที่วางขายไปก่อนหน้านี้ ส่วนเมื่อถูกถามว่าภาครีเมกจะมีการเปลี่ยนไปใช้การควบคุมบังคับของ Resident Evil 4 ต้นฉบับที่ออกบน Gamecube ได้หรือไม่ แอมโป ได้กล่าวว่า ผู้เล่นจะสามารถเปลี่ยนไปใช้การบังคับตัวละครที่คล้ายกันได้ แต่จะไม่เหมือนเดิมทั้งหมด

และ แอมโป ยังคงยืนยันว่าการ รีเมกครั้งนี้ในส่วนของฉากในหมู่บ้านจะมีขนาดใหญ่กว่าเดิม และยังมาพร้อมพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ผู้เล่นจะได้สำรวจมากกว่าต้นฉบับ นอกจากนี้ในส่วนของฉากเกาะจะไม่ได้ถูกตัดออกไปในภาครีเมก แต่จะมีการยกระดับสร้างใหม่เพื่อให้มันแตกต่างจากต้นฉบับ แต่มันก็ไม่จำเป็นต้องมีขนาดใหญ่ขึ้น

เกม Resident Evil 4 Remake วางขายวันที่ 24 มีนาคม บน PS5, Xbox Series X/S, PS4 และ PC

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

How to แต่งรูป “Hole Paper” อวดความคิวต์ สไตล์ Gen Z อัปเลเวลฟีด Instagram ให้ดูชิก !

17/04/2026
Read More

Canva เปิดตัว AI 2.0 เปลี่ยนวิธีทำงานและดีไซน์ของคนทั่วโลก ยกระดับ Canva สู่หัวใจหลักที่ขับเคลื่อนทุกการทำงานให้สำเร็จ

17/04/2026
Read More

มูฟออน หรือ ยึดติด ? Grief Tech เทคฯ เพื่อเยียวยาความเศร้า ผ่านการจำลองตัวตนของคนที่จากไป

17/04/2026
Read More

แค่ความเก่งอาจไม่พอ ! เปิด 15 Insights ที่คนทำงานต้องรู้ในปี 2026 จากงาน “PEOPLE PERFORMANCE CONFERENCE 2026”

17/04/2026
Read More

‘คุณทุกคนคือลูกเรือ’ ถอดรหัสใจ คริสตินา โคค จากเด็กสาวในฟาร์ม สู่สตรีผู้ถูกจารึกชื่อบนอวกาศ

17/04/2026
Read More

เจาะอินไซต์สงกรานต์ 2569 : เมื่อ AI จากทรู เผย “อีสาน” คือหมุดหมายหลัก และ “จีน” ครองบัลลังก์นักท่องเที่ยว

16/04/2026
Read More

Related Content