สรุปข้อมูล Genshin Impact แพตช์ 4.1 (พร้อมโค้ดแจกเพชรทั้งหมด 300 เม็ด)


จบไปกันแล้วกับไลฟ์สตรีมแพตช์ 4.1 ที่จะมาพร้อมกับเนื้อเรื่องหลังจากนักเดินทางได้มาถึงดินแดนแห่งน้ำ และ ความยุติธรรม Fontaine ซึ่งจากความเดิมตอนที่แล้ว ในเมืองแห่งนี้ยังคงมีปริศนาอีกมากที่นักเดินทางยังต้องตามหาคำตอบ

ทั้งนี้ นอกจากเควสต์เนื้อเรื่องที่จะเพิ่มเข้ามาแล้ว จะมีคอนเทนต์อะไรกันอีกบ้าง เรามาชมกันเลยครับ

ตู้กาชาประจำแพตช์ 4.1 จะประกอบไปด้วยตัวละครใหม่จากเมือง Fontaine อีก 2 คน ประกอบไปด้วย Neuvillette และ Wriothesley

โดยกาชาช่วงแรก จะเป็นตู้ของ Neuvillette นักเวทย์ธาตุน้ำ 5 ดาว และ รีรัน Hutao ผู้ใช้หอกธาตุไฟ 5 ดาว

ส่วนกาชาช่วงถัดมา จะเป็นตู้ของ Wriothesley นักเวทย์ธาตุน้ำแข็ง 5 ดาว และ รีรัน Venti พลธนูธาตุลม 5 ดาว


สำหรับตู้กาชาอาวุธประจำแพตช์นี้ จะมีชุดอาวุธ 4 ดาวใหม่ทั้งหมด 4 ชิ้น และ อาวุธ 5 ดาวใหม่อีก 2 ชิ้นด้วยเช่นกัน

แน่นอนว่านอกจากจะมีเควสต์เนื้อเรื่องหลักที่เพิ่มเข้ามาแล้ว ภูมิภาค Fontaine ก็จะได้รับพื้นที่ใหม่ของเมืองเพิ่มเข้ามาในเกมอีกเช่นกัน โดยในครั้งนี้มาพร้อมกับ Boss ประจำถิ่นใหม่อีก 2 ตัว ได้แก่ Experimental Field Generator และ Millenial Pearl Seahorse ตามด้วยเควสต์เนื้อเรื่องตัวละคร Neuvillette และ Wriothesley เช่นกัน

สำหรับอีเวนต์ย่อยประจำแพตช์ ครั้งนี้จะประกอบไปด้วย Waterborne Poetry ที่มาพร้อมกับอาวุธสื่อเวทย์ชิ้นใหม่เป็นของรางวัล ตามด้วย Dodoco Bomb-Tastic Adventure, Radiant Harvest , The Peak and Troughs of Life และ อีเวนต์ดรอปไอเทมอัปเกรดตัวละคร x2 ครับ

สำหรับกิจกรรมพิเศษที่ทีมงานตั้งใจจัดฉลองครบรอบ 3 ปี Genshin Impact จะมีการแจกรางวัลล็อกอินครบ 7 วันให้กับผู้เล่นทุกคนที่เข้าเกม ซึ่งจะมีลูกแก้ว Interwined Fate เป็นของรางวัลให้ด้วย 10 ลูก ตามด้วยของรางวัลที่ทีมงานจะส่งให้กับผู้เล่นทุกคนผ่านอีเมลครับ

ทีมงานยังเผยอีกว่า สำหรับชุดไอเทมพิเศษ Resounding Melodies จากกิจกรรม Genshin Impact Concert (มาพร้อมกับปีกพิเศษ, Namecard, เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน และ อีกมากมาย) ก็มีกำหนดจะเปิดขายในเร็ว ๆ นี้อีกเช่นกัน

ทั้งนี้ แน่นอนว่าเมื่อไลฟ์สตรีมจบทุกครั้ง ก็จะมาพร้อมกับโค้ดแจกเพชรฟรี ซึ่งก็จะเหมือนทุกครั้ง ผู้เล่นควรจะรีบนำโค้ดไปใช้ก่อนที่จะหมดอายุตอน 11.00 น. ของวันที่ 16 กันยายนนี้ครับ สามารถนำไปใช้ได้ตามลิงก์นี้เลย

  • FB8PFFHT364M
  • JS96FEZS3P59
  • 2T86EWGBJP6V

ที่มา Genshin Impact (Youtube)

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส