นางแมวป่าเตรียมล้างแค้นในเกม Batman Arkham Knight พร้อมเปิดรถแบทแมนรุ่นเก่า

หลังจากเกม Batman Arkham Knight ประกาศออกตัวดาวน์โหลดเสริมเป็นเนื้อเรื่องของ ไนท์วิง และรถแบทแมนของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน ไปแล้วก่อนหน้านี้สำหรับเดือนกันยายน มาคราวนี้ค่ายเกม วอร์เนอร์ บราเธอร์ เตรียมเปิดตัวดาวน์โหลดในเดือน ตุลาคม ในชื่อ นางแมวป่าล้างแค้น

ตามชื่อคราวนี้จะเป็นเนื้อเรื่องเพิ่่มของ เซลิน่า ไคล์ ที่ต้องมาชำระแค้นกับ มนุษย์เจ้าปัญหา the Riddler และแน่นอนว่าต้องมีส่วนของ โหมด Crime Fighter ภารกิจเสริมเพิ่มเติมบนแผนที่รอแบทแมนและเพื่อนร่วมทีมคอยกวาดล้าง อาชญากรรมให้หมดสิ้นจากเมือง GOTHAM

นอกจาก DLC ตัวนี้จะยังมาพร้อมกับรถแบทแมนคันใหม่ แต่ไม่ใช่รุ่นใหม่เป็นการย้อนยุคไปไกลกับรถแบทแมนในซีรีย์ฉายทางทีวียุค 60 กันเลยและยังมาพร้อมกับสนามแข่งใหม่ที่เหมือนเอาสนามแข่งรถคลาสสิกมาให้เราได้ประลองฝีมือกัน รวมทั้งชุดยุค 60 ของ โรบิน และ นางแมวป่าด้วย

โดยตัวดาวน์โหลดเสริมจะขายเป็นชุดในราคา 40 เหรียญหากคุณซื้อไปแล้วสามารถโหลดทุก DLC ของเกม Batman Arkham Knight ได้ทั้งหมดตั้งแต่ซื้อไปจนถึงสิ้นปีนี้ ใครมีแผ่นอยู่อยากเสพเนื้อเรื่องเพิ่มรีบไปหามาเล่นด่วน โดยก่อนหน้านี้มีเนื้อเรื่องของ ไนท์วิง และ แบทเกิร์ล รวมทั้งรถแบทแมน ยุค 80 ของผู้กำกับ ทิมเบอร์ตันออกมาให้เล่นกันแล้ว

batman-arkham-knight-october-dlc-7ที่มา : gearnuke