ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Microsoft

Phil Spencer ยืนยัน เกมของ Activision ยังคงวางจำหน่ายให้กับ PlayStation เหมือนเดิม

Table of Content

เป็นประเด็นสืบเนื่องกันมา Sony กังวนว่าเกมจาก Activision ในอนาคตอาจจะไม่วางจำหน่ายให้กับแพลตฟอร์มอื่น หลังจาก Microsoft เข้าซื้อ Activision Blizzard ล่าสุดบอสใหญ่ Microsoft ออกมาประกาศชัด Call of Duty ยังวางจำหน่ายให้กับ PlayStation เหมือนเดิม

ฟิล สเปนเซอร์ (Phil Spencer) นายใหญ่ของ Xbox โพสต์ข้อความผ่าน Twitter ส่วนตัว ถึงกรณีที่ Sony กังวลว่าเกมจาก Activision จะไม่วางจำหน่ายให้กับแพลตฟอร์มอื่น

“มีการโทรพูดคุยกับหัวหน้าฝ่าย Sony ผมยืนยันว่าข้อตกลงในการจัดจำหน่ายเกมของ Activision Blizzard ยังคงเหมือนเดิม และ Call of Duty ยังคงวางจำหน่ายให้กับ PlayStation ตามปกติ Sony เป็นส่วนสำคัญของอุตสาหกรรมของเราและพวกเราก็มีความสัมพันธ์อันดีต่อกัน”

ถือว่ายังคงอุ่นใจได้สำหรับใครที่เป็นแฟน Call of Duty แล้วเล่นผ่าน PlayStataion แม้ Microsoft จะเข้าซื้อ Activision Blizzard ก็ยังคงส่งเกมวางจำหน่ายให้กับแพลตฟอร์มอื่น

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Your Name in Landsat สร้างชื่อเราจากภาพดาวเทียมทั่วโลก !

24/04/2026
Read More

พิธีประกาศปฏิญญา ผนึกกำลังขับเคลื่อนระบบตรวจสอบย้อนกลับ เกษตรปลอดเผา นำไทยยั่งยืน 

24/04/2026
Read More

โมเดล GPT-5.5 น่าใช้แค่ไหน ?

24/04/2026
Read More

เปิดราคาไทย OPPO Find X9 Ultra เริ่มต้น 54,999 บาท และ OPPO Find X9s เริ่มต้น 29,999 บาท

23/04/2026
Read More

เบื้องหลัง BMO Stadium ทำไมศิลปินระดับโลกเลือกจัดคอนเสิร์ตสนามนี้ ?

23/04/2026
Read More

“พอกผิว” หวังสวยไว อันตรายไหม ?

23/04/2026
Read More

Related Content