แก้บ้านร้อน สร้างอากาศดี ด้วย Active AIRflow™ Platinum ควบคุมผ่านสมาร์ตโฟน

Sponsored

แก้บ้านร้อน สร้างอากาศดีให้บ้าน ด้วย Active AIRflowPlatinum

ควบคุมการทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลาผ่าน Application ในสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ต

ลองนึกภาพตามนะครับ… จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถจะทำให้บ้านของเราสะอาด ปราศจากฝุ่น และเชื้อโรคที่มองไม่เห็น รวมไปถึงสามารถระบายอากาศให้บ้านเย็นลงได้ 2 – 5 องศา พร้อม ๆ กัน ที่สำคัญระบบทุกอย่าง รวมถึงการตรวจเช็กสถานะของบ้านทำได้ผ่านสมาร์ตโฟนเลย นั่นก็คือ Active AIRflow™ System Package  Platinum ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด ส่วนรายละเอียดจะเป็นยังไง เราไปแบไต๋กันเลย

ภาพแสดงการทำงานของระบบ AAF Platinum

คุณสมบัติหลักของ Active AIRflow™ System Platinum มาจากจุดเด่นของ 2 ระบบ ก็คือ การถ่ายเทระบายอากาศ ทำให้บ้านเย็นลง จาก Active AIRflow และ การเติมพร้อมกรองอากาศดีเข้าบ้านตั้งแต่แรก จาก Active AIR Quality

คุณสมบัติของ Active AIRflow System Package Platinum

  • สร้างอากาศถ่ายเท แก้บ้านร้อนอบอ้าว บ้านเย็นลง 2-5 องศา จากการทำงานอย่างอัตโนมัติของอุปกรณ์ที่ติดตั้งใน 3 ตำแหน่งหลัก โดยนำเอาอากาศจากภายนอกบ้านเข้ามาสร้างการถ่ายเทให้อากาศภายในบ้านที่อบอ้าว อุณหภูมิสูง เกิดการลอยตัวและนำออกทางพัดลมระบายอากาศ ขึ้นสู่โถงหลังคา และนำเอาความร้อนสะสมออกสู่ภายนอกบ้านในที่สุด จึงทำให้ผู้ที่อยู่ในบ้านรู้สึกถึงอากาศที่ไหลเวียน ถ่ายเท ไม่อบอ้าว แม้ไม่เปิดเครื่องปรับอากาศ
  • สร้างอากาศคุณภาพดีภายในบ้าน ด้วยการเติมพร้อมกรองอากาศคุณภาพดีเข้าสู่ตัวบ้านตั้งแต่แรก กรองฝุ่น PM 2.5, เชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย ไม่ให้เข้าสู่บ้าน ด้วยการปรับช่องรับลมจากภายนอกบ้าน หรือ Intake Air Grille ซึ่งเป็นระบบ Passive ให้เป็นระบบ Active ด้วยการเปลี่ยนเป็น SCG Active AIR Quality ซึ่งจะมีพัดลมช่วยดูดอากาศภายนอกเข้ามา ผ่าน Filter 4 ชั้น

โดยการกรองอากาศจะแบ่งเป็น 4 ชั้น คือ

  • ชั้นที่ 1 Fresh Air Shield: เป็นด่านแรกที่กรองฝุ่น สิ่งแปลกปลอมขนาดใหญ่ รวมถึงป้องกันฝนไม่ให้เข้าบ้าน
  • ชั้นที่ 2 Coarse Filter: ทำหน้าที่ดักจับอนุภาคเศษผงขนาดใหญ่ เช่น ฝุ่น เส้นผม ขนสัตว์ ตลอดจนสัตว์ขนาดเล็ก
  • ชั้นที่ 3 Carbon Filter: ช่วยป้องกันไม่ให้กลิ่นจากภายนอก ที่เป็นกลิ่นจากสารอินทรีย์ เช่น กลิ่นขยะ รวมถึงกลิ่นจากการเผาไหม้ เช่น กลิ่นควันรถยนต์ กลิ่นเหม็นควันไฟจากการเผาไหม้วัสดุธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้าน รวมถึงยับยั้งไม่ให้อนุภาคสารเคมีอันตราย ซึ่งอาจก่อมะเร็งเข้าสู่ตัวบ้านได้
  • ชั้นที่ 4 HEPA H13 Filter: กรองฝุ่น กรอง PM2.5 เชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัส รวมไปถึงไวรัสกลุ่มโคโรนาได้ 99% (ยกเว้นไวรัสที่ขนาดเล็กกว่า 0.3 ไมครอน)

ด้วยจุดเด่นของ Active AIR Quality หรือนวัตกรรมบ้านสุขภาพดี จะสร้างให้อากาศภายในบ้านเกิดเป็นแรงดันบวก หรือ Positive Pressure เพื่อให้อากาศเสียที่สะสมอยู่ภายในบ้านถูกดันออกทางช่องว่างต่าง ๆ ของบ้าน​​​​​​​จนทำให้มลภาวะนอกบ้าน ไม่สามารถเข้าสู่ภายในบ้านได้

ความแตกต่างของ Active AIRflow System Package Platinum กับอุปกรณ์อื่น ๆ

ในเรื่องของการสร้างอากาศถ่ายเท แก้บ้านร้อนอบอ้าวนั้น บางคนอาจจะทดลองติดอุปกรณ์เช่น เจาะช่องที่ผนัง, ติดพัดลมระบายอากาศ หรือแม้แต่ติดลูกหมุนช่วยระบบอากาศ… ผิวเผินอาจจะมองว่าคล้ายกับการทำงานของ Active AIRflow™ System แต่ในเรื่องของการทำงานมีความแตกต่างกันมาก เนื่องจากระบบ Active AIRflow จะมีการคำนวณปริมาตรอากาศในบ้าน เพื่อดูว่าต้องติดอุปกรณ์ตรงไหน จำนวนเท่าไหร่ ให้อากาศภายในบ้านระบายถ่ายเทได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด

นอกจากนี้ยังผลิต Smart Roof Tile Ventilator (SRTV) ที่เฉพาะสำหรับหลังคาแต่ละรุ่น และเป็นการติดตั้งโดยการนำไปเปลี่ยนกับกระเบื้องแผ่นเดิม ปัจจุบันสามารถติดตั้งได้กับหลังคาหลากหลายประเภท หลากหลายแบรนด์ โดยไม่มีการเจาะเพิ่มเติม จึงหมดความกังวลจากเรื่องหลังคารั่ว โดยการติดตั้งทั้งหมดนี้ใช้เวลา 1 วัน

ภาพแสดงการทำงานของระบบ AAF Platinum

นอกจาก Active AIRflow Platinum ที่ฟังก์ชันจัดเต็มทั้งบ้านสะอาดและแถมอากาศดีและเย็นสบายแล้ว Active AIRflow ยังมีแพ็คเกจอื่น ๆ ให้ทุกคนเลือกใช้ตามความต้องการ ดูจากตารางด้านล่างนี้ได้เลย

ตารางเปรียบเทียบการทำงานของแต่ละ Package

อ่านรายละเอียดแต่ละแพ็คเกจเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3Fi797T

สุดท้ายนี้คำถามสำคัญที่หลายคนอาจจะสงสัยก็คือถ้าติดตั้ง Active AIRflow™ Platinum ที่บ้านแล้ว เรายังต้องติดแอร์อยู่ไหม หรือต้องมีเครื่องฟอกอากาศอยู่หรือเปล่า… เราอยากให้มองว่า Active AIRflow™ Platinum เป็นเหมือนการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุด้วยการทำให้บ้านของเราอากาศสะอาด และเย็นขึ้นผ่านด้วยการกรองเอาอากาศที่มีคุณภาพเข้ามา เพื่อให้บ้านเกิดการถ่ายเทอากาศและระบายความร้อนอย่างต่อเนื่องตลอดวัน ซึ่งถ้าหากบ้านเราเย็นขึ้นแล้ว แถมอากาศที่เข้ามาก็ยังสะอาดและมีคุณภาพ บางทีเครื่องฟอกอากาศก็อาจไม่จำเป็นแล้วก็ได้ หรือต่อให้เราติดแอร์อยู่แล้ว เราก็อาจจะไม่ต้องเปิดใช้งานมันบ่อย ๆ ก็ได้ เพราะแค่พัดลมก็เอาอยู่แล้ว ถือเป็นการลงทุนเพื่อการอยู่ในบ้านได้อย่างสบายที่คุ้มค่าในระยะยาว

Active AIRflow™ Package Platinum ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 48,000 บาท ซึ่งราคานี้ยังไม่รวมส่วนลดพิเศษประจำเดือน และสามารถโทรปรึกษา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-586-2222 หรือจะกรอกข้อมูลรับคำปรึกษาได้ที่ลิงก์นี้เลย https://bit.ly/3lzDy1H ที่สำคัญปรึกษาฟรี!

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3Fi797T ได้เลย!