ด่วน! Zipmex ประกาศปิดการถอนเงินบาทและคริปโทฯ

วันที่ 20 กรกฎาคม 2565 ซิปเม็กซ์ (Zipmex) กระดานซื้อขายคริปโทฯ อันดับต้นของประเทศไทย ประกาศทางหน้าเพจเฟซบุ๊กของบริษัทเรื่องการระงับการเพิกถอนชั่วคราวทุกกรณี ทั้งเงินบาทและคริปโทฯ เนื่องจากตลาดผันผวนและปัจจัยอื่น ๆ ที่นอกเหนือการควบคุมของบริษัท เนื้อหาในประกาศมีดังนี้

ประกาศระงับการเพิกถอนเงินบาท และคริปโทฯ​

เนื่องด้วยสถานการณ์ต่างๆ รวมถึง ความผันผวนของตลาด เหตุการณ์ต่างๆในอุตสาหกรรม ตลอดจนปัญหาทางการเงินที่เกิดขึ้นจากคู่ค้าทางธุรกิจหลัก อันอยู่นอกเหนือการควบคุมของบริษัท เพื่อรักษาเสถียรภาพของแพลตฟอร์ม บริษัทฯ จะระงับการถอนทุกกรณีชั่วคราวจนกว่าจะมีประกาศเพิ่มเติม บริษัทขออภัยและขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจและความอดทนของท่านในระหว่างนี้

นอกจากนี้ ซิปเม็กซ์ยังประกาศปิดปรับปรุงระบบตั้งแต่เวลา 15.30 – 16.30 น. ทำให้ผู้ใช้งานยังไม่สามารถเข้าใช้งานในระบบได้ในระยะเวลาดังกล่าว และล่าสุดบนหน้าแอปพลิเคชันแสดงผลว่าระบบปิดปรับปรุงถึง 18.00 น.

ที่มา: Zipmex Thailand

LINE Official: @zipmex

Facebook: Zipmex Thailand

ที่มา: Zipmex Thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก