ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
The Doorman

ภาพแรกของ “The Doorman” : หนังแอ็กชันล่าสุดของผู้กำกับ “ริวเฮ คิตะมุระ” จาก Versus

Table of Content

Ryuhei Kitamura (ริวเฮ คิตะมุระ) ผู้กำกับชาวญี่ปุ่นที่มีผลงานแอ็กชันสุดคัลต์ที่ได้รับคำชื่นชมในวงกว้างอย่าง Versus (2000) ได้กลับมาพร้อมกับผลงานแอ็กชันระทึกขวัญล่าสุด นั่นคือ The Doorman

The Doorman นำแสดงโดย Ruby Rose (รูบี โรส) สาวมาดเท่จาก XXX: Return of Xander Cage (2017), John Wick: Chapter 2 (2017) และ The Meg (2018) ในบทเจ้าหน้าที่ในหน่วยนาวิกโยธินที่ต้องกับพบกับเหตุการณ์อันโหดร้าย และกลับมาบ้านเธอเยียวยาจิตใจ

เธอมองหาสถานที่ปลอดภัยเพื่อพักฟื้นจึงมาเป็นคนเปิดประตูอาคารอพาร์ตเมนต์เก่าแก่ซึ่งเป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ของนิวยอร์ก และต้องเผชิญหน้ากับกลุ่มทหารรับจ้างสุดโหดที่กำลังตามหางานศิลปะล้ำค่าที่ซ่อนอยู่ในผนังอาคารแห่งนี้

The Doorman

Ruby Rose ได้กล่าวกับ Entertainment Weekly ว่า “ผู้กำกับ Ryuhei Kitamura กำกับฉากแอ็กชันได้อย่างน่าทึ่ง และผู้ดูแลงานสตันต์ก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน ฉันบอกได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ยกระดับฉากแอ็กชันขึ้นไปอีก เราสนุกมากตอนถ่ายทำ มีทั้งศิลปะป้องกันตัวแบบผสมผสาน, ฝึกใช้อาวุธ และต่อสู้มือเปล่าอีกหลายอย่าง

มันยอดเยี่ยมมากที่เราถ่ายทำทั้งหมดได้ในระยะเวลาอันสั้น ฉันเคยถ่ายภาพยนตร์ 3 – 4 เดือน แต่เราถ่ายเรื่องนี้เพียงแค่ 30 วันเท่านั้น ทั้งผู้กำกับ และผู้กำกับภาพ (Matthias Schubert) มองงานได้อย่างทะลุจริง ๆ”

The Doorman ยังร่วมแสดงโดยนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง Jean Reno (ฌอง เรโน) จาก The Professional (1994), Rupert Evans (อีแวนส์) จาก Hellboy (2004) และ Louis Madylor (หลุยส์ แมนดิเลอร์) จาก Debt Collectors (2016)

The Doorman จะฉายในปี 2020 นี้ แต่ยังไม่มีการเปิดเผยกำหนดการอย่างเป็นทางการ

The Doorman

ข้อมูลอ้างอิง : maactioncinema

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

นักวิทย์ใช้ “แมลงวันหัวเขียว” เป็นสายลับ ! ติดตามโรคระบาดในสัตว์ป่า ไม่ง้อ AI 

19/06/2026
Read More

รู้จัก Dataism ทำไมมนุษย์เสพติดชุดข้อมูล จนสูญเสียเจตจำนงเสรี ? ส่องมุมมองของ บิลล์ เกตส์ ต่ออนาคตของ AI และ Dataism

19/06/2026
Read More

BDMS ทุ่ม 29,000 ล้าน สร้าง ‘WellEra’ Wellness Complex ใจกลางกรุง รับเมกะเทรนด์ Longevity

19/06/2026
Read More

วิกฤตการณ์ ‘RAMmageddon’ เมื่อชิปขาดแคลนหนักจนอาจแช่แข็งวงการไอที ?

19/06/2026
Read More

‘Ref Cam’ กล้องมุมมองผู้ตัดสิน เทคโนโลยีปราบดราม่า-เพิ่มมุมมองแฟนบอลในฟุตบอลโลก 2026

19/06/2026
Read More

ดีล 14 ข้อ สหรัฐฯ-อิหร่าน น้ำมันโลกร่วง ! แต่ไทยปรับลง !

19/06/2026
Read More

Related Content