ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

นักแสดงผู้รับบทนายพลหญิงใน Avatar: The Way of Water นึกว่าหนังออกฉายและเจ๊งไปนานแล้ว

Table of Content

อีดี ฟาลโค (Edie Falco) เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่วัย 59 ปี เธอเข้าสู่วงการแสดงมาตั้งแต่ยุค 80s มีผลงานการแสดงมาแล้วกว่า 60 เรื่องทั้งภาพยนตร์และทีวีซีรีส์ แต่เธอมักได้รับบทสมทบ จึงไม่ค่อยเป็นที่รู้จักกันมากนัก ผลงานที่มีคนจดจำเธอได้มากที่สุดก็คือ The Sopranos ซีรีส์มาเฟียเรื่องฮิตที่จบไปเมื่อปี 2007

เจมส์ คาเมรอน กับ อีดี ฟาลโค

และผลงานล่าสุดของเธอก็คือ Avatar: The Way of Water เรื่องนี้เอง ที่เธอได้รับบทเป็นนายพลหญิงอาร์ดมอร์ ที่มีบทบาทอย่างมากในช่วงต้นเรื่อง ในช่วงโปรโมตหนังนั้น อีดี ฟาลโค ก็เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ต้องเดินสายให้สัมภาษณ์ด้วยเช่นกัน ล่าสุดเธอไปให้สัมภาษณ์ในรายการ “The View” panel” เธอก็ได้เล่าเรื่องน่าอายของตัวเองให้ฟังว่า เธอนึกว่าหนังเรื่องนี้ออกฉายไปนานแล้วและก็เจ๊งไปเรียบร้อยแล้วด้วย

“หนัง Avatar ภาค 2 เรื่องที่กำลังฉายอยู่นี่แหละ ฉันถ่ายเรื่องนี้ไปประมาณ 4 ปีที่แล้วได้ หลังจากนั้นฉันก็ยุ่งมากเลย ต้องทำนู่นทำนี่ จนมีเพื่อนฉันคนหนึ่งถามถึงหนัง Avatar ขึ้นมา ฉันก็ตอบเพื่อนไปว่า หนังน่าจะฉายไปแล้วแต่ทำรายได้ไม่ค่อยดีละมั้ง เพราะฉันไม่เห็นได้ยินข่าวคราวอะไรจากหนังเลยนะ”

“จนเมื่อเร็ว ๆ นี้ล่ะ ที่ใครสักคนบอกฉันว่า Avatar กำลังจะฉายแล้วนะ ฉันก็ตอบ โอ้ มันยังไม่ได้ฉายไปแล้วหรอกเหรอ ? “

อีดี ฟาลโค ได้สวมชุดเกราะหุ่นยนต์

อีดี ฟาลโค เล่าถึงหนัง Avatar: The Way of Water ต่อว่า เธอได้รับบทเป็นมนุษย์โลก ซึ่งมีเพียงไม่กี่คนในหนัง แต่ที่จริงแล้วเธออยากเล่นเป็นชาวนาวีตัวสีฟ้ามากกว่า
“ฉันอยากตัวสีน้ำเงินบ้าง ฉันตื่นเต้นจริง ๆ นะ ฉันนึกว่าฉันจะได้เป็นตัวสีน้ำเงิน แล้วก็ตัวสูง ๆ แต่ไม่ได้เป็นสักอย่างเลย แต่ฉันก็ได้สวมชุดเกราะหุ่นยนต์ มันเป็นเรื่องที่เจ๋งมากเลย ทั้งหมดนี้มันไปไกลเกินขอบเขตที่ฉันเคยทำมาเลย ! “
ถึงแม้ฟาลโคเธอจะรู้แล้วว่าหนังเพิ่งออกฉาย แต่ฟาลโคก็ยังไม่ได้ไปดูหนังเลย
“ฉันยังไม่ได้ดูภาคใหม่นี้นะ แต่ฉันก็ตื่นเต้นมากเลย”

ขยายความตรงที่ อีดี ฟาลโค เอ่ยว่าเธอเข้าฉากถ่ายทำ Avatar: The Way of Water ไปเมื่อ 4 ปีก่อน นั้นเป็นเรื่องจริง เพราะหนังที่เต็มไปด้วยวิชวลเอฟเฟกต์เช่นนี้ ใช้เวลากับขั้นตอนหลังการถ่ายทำมากกว่าขั้นตอนที่ถ่ายทำจริงเสียอีก Avatar: The Way of Water เริ่มเปิดกล้องเมื่อสิงหาคม 2017 และปิดกล้องในเดือนพฤศจิกายน 2018 ใช้เวลาการถ่ายทำไปทั้งหมด 16 เดือนเต็ม แต่เป็นการถ่ายทำต่อเนื่องทีเดียวทั้งภาค 2 และภาค 3 และใช้เวลากับขั้นตอนถ่ายทำถึง 4 ปีเต็ม อย่างที่ อีดี ฟาลโค เอ่ยว่าเธอนึกว่าหนังออกฉายไปตั้งนานแล้ว

ที่มา ที่มา

Highlight

ครบรอบ 10 ปี Netflix Thailand ชวน “ดูไทยหนำใจที่ Netflix” เปิดไลน์อัปคอนเทนต์ไทยหลายรส ตั้งแต่ศาลยันวัง

06/02/2026
Read More

Google เฟิร์มเอง Android รุ่นอื่น ๆ จะใช้ Quick Share ส่งไฟล์หา AirDrop ได้ภายในปีนี้

06/02/2026
Read More

Techsauce ผนึกพันธมิตรเปิดตัว “Healthspan Festival 2026” ดันไทยสู่ Hub นวัตกรรมสุขภาพระดับโลก

06/02/2026
Read More

ถูกใจคนวัย 40+ ! FDA ไฟเขียว ‘Yuvezzi’ ยาหยอดตาตัวแรก ที่แก้ปัญหาสายตายาวได้ทั้งวันโดยไม่ต้องผ่าตัด

05/02/2026
Read More

ทรู คอร์ปอเรชั่น ชูเทคโนโลยี AI คุมเข้มโครงข่าย 5G ทั่วไทย รับมือเลือกตั้ง-ประชามติ 8 ก.พ. นี้ !

05/02/2026
Read More

เจาะลึก Invisible Threat 2026 : พลิกวิกฤตภัยไซเบอร์ ใน Cyber Security Executive Talk 2026

05/02/2026
Read More

Related Content