ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Sucker Punch ยืนยันไม่ปิดโอกาสการพัฒนาเกม inFAMOUS และ Sly Cooper ในอนาคต

Table of Content

Sucker Punch Productions ค่ายเกมเจ้าของผลงาน Ghost of Tsushima ออกมาเผยว่าทางค่ายไม่ได้อยู่ระหว่างการพัฒนา เกมในซีรีส์ inFAMOUS หรือ Sly Cooper ในขณะนี้

“ในขณะที่เกมของพวกเราเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งด้านขนาดและความซับซ้อน เกมเหล่านี้ต้องการความใส่ใจอย่างเต็มที่จากสตูดิโอเกมของเรา ดังนั้น การที่พวกเราต้องทุ่มเทให้กับ [เกม] ที่เราพัฒนาอยู่ขณะนี้ ทำให้เรายังไม่มีแผนที่จะกลับไปพัฒนา inFAMOUS หรือ Sly Cooper” Sucker Punch ระบุ

แต่ Sucker Punch ก็ยังไม่ปิดโอกาสการที่จะกลับไปพัฒนาเกมเหล่านี้ โดยย้ำว่าตัวละครจากเกมในทั้ง 2 ซีรีส์นั้นอยู่ในใจทีมงานเสมอ อีกทั้งยังจะมีการบำรุงเซิร์ฟเวอร์ผลิตเนื้อหา (UGC) จากผู้ใช้งานของ inFAMOUS 2 ต่อไป

รวมถึงยังจะมีการปล่อยเนื้อหาเสริม Cole’s Legacy ของ inFAMOUS Second Son ลงใน PlayStation Store ให้ครบทุกภูมิภาคด้วย

ที่มา VGChartz

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Garmin เปิดตัว CIRQA ชน Whoop และ Fitbit Air ราคา 6,990 บาท

22/07/2026
Read More

เปิดประวัติไผ่ทองไอสครีม ที่คนไทยหลาย ๆ คนรู้สึกดีทุกครั้งที่นึกถึง

22/07/2026
Read More

‘เอปสัน’ ยกระดับตลาดเครื่องพิมพ์ ชูรับประกัน 5 ปีนานกว่าใคร พร้อมเปิดตัว EcoTank เจนใหม่รับดีมานด์โฮมยูสและออฟฟิศขนาดเล็ก

22/07/2026
Read More

เตือนผู้ใช้ ‘WordPress’ เร่งอัปเดตเวอร์ชันล่าสุด ก่อนเสี่ยงถูกแฮก

22/07/2026
Read More

วิจัยชี้คนกรุ๊ปเลือด A อาจเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมองมากกว่ากรุ๊ปอื่น

21/07/2026
Read More

เวลานอนหายไปแค่วันละ 80 นาที ก็ทำให้อ้วนขึ้นได้

21/07/2026
Read More

Related Content