ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ผู้สร้างพูดถึงความเป็นไปได้ที่ เจ้าหญิง ‘Zelda’ จะมาเป็นตัวเอกในเกม

Table of Content

เป็นที่รู้กันว่าสิ่งที่ทำให้แฟนเกมเข้าใจผิดมาตลอดคือตัวละครหลักในซีรีส์ ‘Zelda’ ที่เป็น ‘Link’ ไม่ใช่ ‘เจ้าหญิง Zelda’ แม้ว่าบางภาคเราจะได้เล่นเป็นเธอด้วย แต่ส่วนใหญ่แล้ว ‘Link’ จะต้องออกไปช่วยเจ้าหญิงมากกว่า

แต่ในอนาคตอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง เพราะส่วนหนึ่งในบทสัมภาษณ์ เอจิ อาโอะนุมะ (Eiji Aonuma) ผู้สร้างเกม ได้ออกมาบอกถึงความเป็นไปได้ที่จะนำเจ้าหญิง ‘Zelda’ เป็นตัวละครหลักในเกม แม้เขาจะไม่ได้บอกไปตรง ๆ แต่เขาได้บอกเป็นนัยว่าแต่ละตัวละครจะมีความสัมพันธ์ที่แตกต่างกันในแต่ละภาค แต่ก็อาจจะมีความเป็นไปได้ในอนาคต ซึ่งขณะให้สัมภาษณ์อาโอะนุมะได้พูดเป็นภาษาอังกฤษว่า “อาจจะ” (Maybe) อยู่หลายครั้ง

หากคุณเป็นแฟนเกมตัวจริงคงจะรู้ว่าความจริงมีเกม ‘Zelda’ บางภาคที่เจ้าหญิงเป็นตัวเอกออกไปช่วย ‘Link’ ด้วย แต่มันเป็นภาคบน CDi ที่ Nintendo ไม่ได้สร้างและทำออกมาได้ห่วยมากจนไม่ได้ถูกนับอยู่ในซีรีส์ ‘Zelda’ ส่วนภาคต่อไปของเกมน่าจะอีกยาวนาน เพราะเพิ่งมีการออก ‘The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom’ ไปทำให้อีกนานกว่าจะมีการออกภาคใหม่

ที่มา Nintendolife

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เปิดสเปก DDPAI MINI2X กล้องติดรถ เก็บภาพ เสียง ชัดระดับ 2K !

30/04/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI วิเคราะห์ ‘ความแก่’ ของใบหน้าและอัตราการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

30/04/2026
Read More

รวมคอมเมนต์เดือนเมษายน เดือนที่อีเวนต์เยอะจนตาแตกของเพจ BT beartai !  

30/04/2026
Read More

‘BenQ Board CP05’ กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ อัปเกรด AI มาเพิ่ม พร้อมตัวช่วยเสริมไร้สาย สีสวย ภาพคมชัด เหมาะกับทุกงาน

30/04/2026
Read More

บอกลากระเป๋าแตก ! เมื่อสนามบินฮาเนดะใช้ ‘โรบอต’ แบกสัมภาระ แก้เกมวิกฤตขาดแคลนแรงงานญี่ปุ่น

30/04/2026
Read More

แอร์ออฟฟิศทำให้หน้าแย่ลงจริงมั้ย ?

30/04/2026
Read More

Related Content