ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เกม ‘Max Payne 1&2’ รีเมก เริ่มเดินหน้าพัฒนาอย่างเป็นทางการแล้ว

Table of Content

ก่อนหน้านี้มีรายงานออกมาอ่างต่อเนื่องว่าเกมต่อไปของค่าย Remedy Entertainment คือการคืนชีพเกมสุดโหดในตำนานอย่าง ‘Max Payne’ สองภาคแรก ที่จะกลับมาสร้างใหม่ในรูปแบบรีเมกใหม่หมด แต่หลังจากนั้นข่าวก็เงียบไปจนแฟนเกมแทบจะลืมไปแล้ว แต่ล่าสุดมีการอัปเดตข้อมูลแล้ว

ในรายงานการเงินไตรมาสล่าสุดของค่าย Remedy Entertainment ได้เปิดข้อมูลว่าในตอนนี้เกม ‘Max Payne’ 1 และ 2 ฉบับ Remake ใหม่หมด กำลังเข้าสู่ขั้นตอนการสร้างเต็มรูปแบบแล้ว เพื่อให้เกมพร้อมเล่นตั้งแต่ต้นจนจบเกม อย่างไรก็ตามก็ต้องรอดูว่าขั้นตอนการพัฒนาต้องใช้เวลามากน้อยแต่ไหน แต่อย่างน้อยมันก็ได้เริ่มพัฒนาอย่างเป็นทางการแล้ว แม้จะอีกนานกว่าจะเสร็จก็ตาม

โดย แซม เลค (Sam Lake) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Remedy Entertainment อธิบายว่าการสร้างเกม ‘Max Payne’ 1 และ 2 Remake เป็นภารกิจสำคัญของค่าย โดยมีเป้าหมายเพื่อนำเกมในตำนานทั้ง 2 เกม มาสู่มาตรฐานเกมยุคใหม่ และโครงการนี้ได้รับการสนับสนุนจากค่าย Rockstar Games และได้ทุนสร้างระดับเดียวกับ ‘Alan Wake 2’

ทีมงานสร้างออกมาบอกแบบนี้ แฟนซีรีส์เกมยิงในตำนานที่มีความโดดเด่นที่ฉากสโลว์โมชัน เตรียมรอเล่นได้เลยแม้คาดว่าจะอีกนานก็ตาม

Highlight

เรื่องน่ารักในวงอาหาร เจ้าสัวธนินท์ชวนศิลปิน AF2026 ขึ้นเวทีในอีเวนท์เปิด Happitat วันที่ 23 ส.ค.

23/08/2026
Read More

True 5G จับมือ YouTube เปิดแคมเปญ ‘ทรู ดู MARATHON’ ดึง 5 ครีเอเตอร์ตัวท็อปของไทยสร้างคอนเทนต์ Exclusive

21/08/2026
Read More

เหลือจะเชื่อ โดรนส่งของ Amazon ทิ้งพัสดุลูกค้าลงในสระว่ายน้ำ (ทำไม ?)

21/08/2026
Read More

ห่วยแต่ปัง ? “หนิวไหล” แอนิเมชันเกรด F ที่กวาดรายได้กว่า 136 ล้านบาท

21/08/2026
Read More

M6 บางปะอิน-ปากช่อง ! ทดลองวิ่งฟรีทุกสุดสัปดาห์จนถึงปีใหม่

21/08/2026
Read More

แค่ถ่ายรูปก็รู้ไขมัน ! Google พัฒนา ‘PhotoScan’ AI สแกนร่างกายจากภาพถ่าย แม่นยำเทียบชั้นการตรวจแพทย์

21/08/2026
Read More

Related Content