ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เครื่อง Nintendo Switch ยอดจองเต็มหมดแล้ว พร้อมเปิดกล่องโซนญี่ปุ่น

Table of Content

หลังจาก Nintendo Switch เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ก็เรียกเสียงฮือฮา แม้ว่าอาจจะผิดหวังเรื่องเกม 3rd Party ที่ออกมารองรับน้อยไปหน่อย แต่หลังจากประกาศเปิดจองในร้านค้าเกมในอเมริกา ยอดจองก็เต็มอย่างรวดเร็ว และล่าสุดตอนนี้ในญี่ปุ่นหลังจากเปิดให้จองตามร้านค้าทั่วไปก็มีคอเกมมากมายเข้าแถวจองตั้งแต่ก่อนเปิดร้าน

และใน web My Nintendo Store ร้านค้าออนไลน์ของนินเทนโด(โซนญี่ปุ่น) หลังจากเปิดให้จองไม่นานก็มีคนเข้าไปจองจน web ล่ม และล่าสุดมีการขึ้นอย่างเป็นทางการว่า sold out ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกว่ามาแรงแบบนี้ล็อตแรก 2 ล้านเครื่องอาจจะขายหมดในเวลาไม่นาน นอกจากนี้ปู่นินได้เปิดภาพกล่องของ Switch ในโซนญี่ปุ่นมา ซึ่งมีความแตกต่างจากเวอร์ชั่นอเมริกามากเพราะบนกล่องมีแค่โลโก้ และมีสีแดงล้วนๆ

เครื่องเกม Nintendo Switch วางขาย 3 มีนาคม 2017 (รออ่านรีวิวได้เร็วๆนี้)

กล่อง Nintendo Switch โซนอเมริกา

อ้างอิง

Highlight

ดูหนังจอ ScreenX นั่งตรงไหนคุ้มสุด ?

30/07/2026
Read More

เตรียมตัว ! Samsung ส่งสัญญาณ Galaxy S26 FE เปิดตัวเร็ว ๆ นี้

30/07/2026
Read More

เขย่าวงการเกม ! gamescom asia x Thailand Game Show 2026 ปักหมุดความสนุกในธีม “The Heart of Gaming” เริ่ม 29 ต.ค. ถึง 1 พ.ย. นี้ เปิดจำหน่ายบัตรแล้ว !

30/07/2026
Read More

Apple จับมือ Klarna ผุด ‘Apple Upgrade’ เช่าใช้ iPhone และสินค้าอื่น ครบสัญญาเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้เลย !

30/07/2026
Read More

Google Cloud เร่งขับเคลื่อนไทยสู่ยุค Agentic AI  แนะนำ ‘Gemini Enterprise’ ที่เปิดมาเพื่อ Workflow ขององค์กรโดยเฉพาะ

30/07/2026
Read More

Techsauce Gobal Summit 2026 พบกับ Speakers กว่า 300 คน

30/07/2026
Read More

Related Content