ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Bloodstained: Ritual of the Night เพิ่ม Zangetsu และฟีเจอร์ Randomizer ให้กับ Nintendo Switch

Table of Content

ผู้จัดจำหน่าย 505 Games และทีมพัฒนา ArtPlay ประกาศอัปเดตให้กับ Bloodstained: Ritual of the Night เวอร์ชัน Nintendo Switch ที่จะมีการเพิ่มตัวละคร Zangetsu ให้ได้เล่นกัน และฟีเจอร์ Randomizer

ตัวละคร Zangetsu กับฟีเจอร์ Randomizer ถูกเพิ่มให้กับ Playstaton 4, Xbox One และ PC เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตอนนี้ Nintendo Switch ได้รับการอัปเดตเช่นเดียวกัน

ผู้เล่นหลังจบ Bloodstained คุณสามารถเลือกเล่น Zangetsu ในการเล่นรอบต่อไปได้ โดย Zangetsu ใช้ดาบเป็นอาวุธหลัก มีการต่อสู้ที่แตกต่างจาก Miriam

นอกจากการเพิ่มตัวละครใหม่ ยังมีฟีเจอร์ Randomizer ที่อนุญาตให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งเกมได้ตามใจชอบ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นที่แตกต่างออกไปในแต่ละรอบที่เล่น

Bloodstained: Ritual of the Night วางจำหน่ายแล้วทั้ง Playstaton 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ใน Steam

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

TSMC ทุ่มงบทะลุ 6 แสนล้าน ปักหมุดญี่ปุ่น ผลิตชิป 3 nm เริ่มผลิตปี 2028

01/04/2026
Read More

เบื้องหลัง “Anti-Gravity Lean” ของ MJ ท่าเต้นที่ท้าทายกฎฟิสิกส์ และขีดจำกัดของร่างกาย

01/04/2026
Read More

รีวิว Marathon: อาร์ตสไตล์สุดล้ำ กับระบบการยิงที่ยอดเยี่ยม ในโลกที่พร้อมจะพรากทุกอย่างไปจากคุณ

01/04/2026
Read More

ปากกาลดน้ำหนัก GLP-1 ช่วยลดอ้วนและเบาหวานได้จริง ?

01/04/2026
Read More

รวยไม่ไหว ! คนละครึ่งพลัสเฟส 2 เริ่มหลังสงกรานต์ 2569 เช็กผู้มีสิทธิลงทะเบียน เปรยรอบนี้มี AI ช่วยวิเคราะห์ผล

31/03/2026
Read More

aCommerce ลงนามร่วมกับ USTDA ผนึกกำลัง Ai-ssistance และ Microsoft ร่วมปูทางไทยสู่ผู้นำอีคอมเมิร์ซ

31/03/2026
Read More

Related Content