ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

EA Motive กำลังพัฒนาเกมใหม่ และไม่ใช่เกมจาก Star Wars

Table of Content

EA Motive คือทีมพัฒนาที่พึ่งปล่อยเกมใหม่ที่พวกเขาพัฒนาไปไม่นานนี้ Star Wars: Squadrons เกมสงครามอวกาศ สวมบทบาทเป็นนักบินเข้าต่อสู้กัน หลังจากพัฒนาเสร็จ พวกเขาเผยว่าเกมจะมีการอัปเดตอะไรต่อจากนี้อีก และพวกเขาจะไปพัฒนาเกมใหม่แล้ว

EA Motive ทีมพัฒนาที่อยู่ภายใต้สังกัดของ Electronic Arts หรือ EA ออกมายืนยันผ่าน Twitter พวกเขากำลังพัฒนาเกมใหม่แล้ว และไม่ใช่เกมจาก Star Wars หลังจากมีข่าวลือว่าพวกเขากำลังพัฒนาเกมใหม่จาก Star Wars กันอยู่

“มนุษย์ก็มีข้อผิดพลาด พวกเราเห็นถึงการเก็งกำไรบางอย่าง” EA Motive เขียนบอก “ขณะนี้พวกเราไม่ได้พัฒนาเกมใหม่จาก Star Wars แต่พวกเรากำลังทำสิ่งที่มหัศจรรย์กันอยู่ ติดตามเราไว้ จะมีการเปิดเผยหลังจากนี้”

Patrick Klaus ตำแหน่ง General Manager ของ EA Motive เคยให้สัมภาษณ์กับทาง IGN พวกเขากำลังพัฒนาเกมหลายเกมด้วยกัน แต่ไม่ได้เปิดเผยว่าเกมอะไรบ้าง และเป็นเกมแนวไหน

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เปิดสเปก DDPAI MINI2X กล้องติดรถ เก็บภาพ เสียง ชัดระดับ 2K !

30/04/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI วิเคราะห์ ‘ความแก่’ ของใบหน้าและอัตราการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

30/04/2026
Read More

รวมคอมเมนต์เดือนเมษายน เดือนที่อีเวนต์เยอะจนตาแตกของเพจ BT beartai !  

30/04/2026
Read More

‘BenQ Board CP05’ กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ อัปเกรด AI มาเพิ่ม พร้อมตัวช่วยเสริมไร้สาย สีสวย ภาพคมชัด เหมาะกับทุกงาน

30/04/2026
Read More

บอกลากระเป๋าแตก ! เมื่อสนามบินฮาเนดะใช้ ‘โรบอต’ แบกสัมภาระ แก้เกมวิกฤตขาดแคลนแรงงานญี่ปุ่น

30/04/2026
Read More

แอร์ออฟฟิศทำให้หน้าแย่ลงจริงมั้ย ?

30/04/2026
Read More

Related Content