ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Tesla Supercharger จะรับชำระเงินค่าอาหารและสินค้าด้วย Dogecoin

Table of Content

ไรอัน โซเฮารี่ (Ryan Zohoury) ผู้ก่อตั้ง TeslaConsole แอปสโตร์ตัวแรกบนรถยนต์ของเทสลาได้ทวีตถึง อีลอน มัสก์ (Elon Musk) ซีอีโอของเทสลา (Tesla) ผู้ผลิตรถยนต์ที่มีมูลค่าสูงสุดในโลก ซึ่งมีฉายา “Dogefather” ว่า 10 นาทีหลังจากสถานีชาร์จพลังงานรถยนต์ไฟฟ้า Tesla Supercharger แห่งใหม่ที่ Santa Monica เปิดให้บริการนั้นใกล้จะเต็มแล้ว!

ต่อมามัสก์ได้ตอบว่าเทสลามีแผนจะเปิดร้านอาหารแบบ Futuristic พร้อมด้วยโรงภาพยนตร์แบบขับรถเข้าชมในพื้นที่ Supercharger ฮอลลีวูดและลูกค้าสามารถชำระเงินด้วย Dogecoin (DOGE) ซึ่งสรุปง่าย ๆ ว่าเทสลากำลังจะรับชำระเงินค่าอาหารและสินค้าในสถานี Supercharger ที่ฮอลลีวูดในอนาคตอันใกล้นี้

ก่อนหน้านี้มัสก์ได้สนับสนุน DOGE โดยให้เทสลารับการชำระเงินซื้อสินค้าบางรายการด้วย Dogecoin และยังทวีตชวนให้ McDonald’s รับ DOGE นอกจากนี้ล่าสุดมัสก์ยังให้ความสนใจกับการเสนอให้รับการชำระเงินด้วย Dogecoin บนร้านค้าของ SpaceX อีกด้วย

ที่มา : cryptoglobe

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์โชว์เข้ากะคัดแยกพัสดุต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ประสิทธิภาพเทียบเท่ามนุษย์

15/05/2026
Read More

พับโปรเจกต์ EV เดินหน้าสู้ด้วยรถไฮบริด การแก้เกมของฮอนด้าหลังขาดทุนในรอบ 70 ปี ?

15/05/2026
Read More

วิวัฒนาการแอปฯ สตรีมมิงเพลงในไทย ทันแอปฯ ไหนกันบ้าง ?

15/05/2026
Read More

ตัวพ่อ Apple ยังใช้ iPhone ไม่ได้ ! แก๊ง CEO สหรัฐฯ ต้องใช้ Burner Phone  เพราะกลัวโดนแฮ็ก 

15/05/2026
Read More

ซีพี แอ็กซ์ตร้า คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบด้านการจัดการขยะ จากกรมควบคุมมลพิษ เดินหน้ายกระดับธุรกิจค้าปลีกสู่ความยั่งยืน

15/05/2026
Read More

นักวิจัยเผย ‘ไวรัสฮันตา’ มีหวังทางรักษา แต่ถูกละเลยเพราะความถี่ต่ำ-ขาดทุนสนับสนุน

15/05/2026
Read More

Related Content