ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

GRAMMY จับมือ RS จัดคอนเสิร์ตใหญ่! รวมศิลปินจากสองค่ายมาโชว์พร้อม ๆ กัน

Table of Content

วันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมาสองค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของประเทศอย่าง GMM MUSIC’ และ ‘RS MUSIC’ จับมือจัดงานแถลงข่าว ‘GRAMMY RS CONCERTS’ ที่สร้างปรากฏการณ์ดึงศิลปินจากทั้งสองค่ายมาประชันบนเวทีเดียวกันครั้งแรก

ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม ผู้อยู่เบื้องหลังการทำคอนเสิร์ตในครั้งนี้เผยว่า ทาง GMM MUSIC’ และ ‘RS MUSIC’ วางแผนจะให้โปรเจกต์นี้เป็นซีรีส์คอนเสิร์ตยิงตลอด 3 ปี ซึ่งแต่ละคอนเสิร์ตจะมีธีมที่แตกต่างกันไป โดยในปี 2023 จะเปิดตัวด้วย 3 คอนเสิร์ตจากศิลปินกว่า 100 ชีวิตในช่วงวันที่ 29-30 กรกฎาคม, 9-10 กันยายน และ 28-29 ตุลาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

โดยไฮไลต์ของคอนเสิร์ต คือการจับเอาศิลปินระดับตำนานของยุค 90s มาปะทะกัน เช่น เจ เจตริน vs ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, มอส ปฏิภาณ vs เต๋า สมชาย, ทาทา ยัง vs นุ๊ก สุทธิดา, แอม เสาวลักษณ์ vs แหม่ม พัชริดา, ปาน ธนพร vs โบ สุนิตา, ฟลุ๊ค ไอน้ำ vs โจ๊ก โซคูล, 2002 ราตรี vs เกิร์ลลี่ เบอร์รี่, อ๊อฟ ปองศักดิ์ vs ดัง พันกร, เป๊ก-ไอซ์ vs แดน-บีม, นิว-จิ๋ว vs ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และศิลปินอีกมากมายที่จะมาร่วมแบทเทิลกันบนเวทีนี้

ระหว่างการแถลงข่าว มีการสัมภาษณ์ตัวแทนศิลปินจากทั้งสองค่ายเกี่ยวกับประสบการณ์ และความทรงจำที่แต่ละคนเคยมีต่อค่ายตรงข้าม เริ่มที่หนุ่มแดน วรเวช ที่เล่าว่า “ในตอนที่ผมเป็นนักร้อง ทาง GMM ได้จัดคอนเสิร์ตใหญ่อยู่หลายครั้ง ผมเลยถามพี่ ๆ ทีมงานว่า ผมไปได้ไหม พี่ตอบว่า ‘ไปได้แต่ไม่ควรไปจะดีกว่า’ เพราะฉะนั้นคอนเสิร์ตครั้งนี้มันตอบโจทย์ผมมาก ๆ ที่จะได้เจอศิลปินที่เราอยากฟังเพลงจากค่าย GMM”

ด้าน เต๋า สมชาย ที่เตรียมจะประชันกับเพื่อนซี้ มอส ปฏิภาณ ได้กล่าวว่า “ผมว่ามันเป็นปรากฏการณ์ครั้งประวัติศาสตร์จริง ๆ ที่ทุกคนจะได้ดูทั้งศิลปินจาก RS และ GRAMMY แสดงบนเวทีเดียวกัน มาแบทเทิลกัน”

สุดท้ายพี่ใหญ่ของงานอย่าง ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ได้กล่าวทิ้งท้าย เชิญชวนแฟน ๆ ของทั้งสองค่ายว่า “ในวันนี้ทั้งสองค่ายเราได้ขึ้นเวทีพร้อมกัน เราเตรียมพร้อมมอบความสุขให้กับแฟน ๆ ยุค 90’s เพราะฉะนั้นอย่าพลาดคอนเสิร์ตที่จะมอบความสุขให้กับคนยุค 90’s ครับ”

สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ ของแต่ละคอนเสิร์ตจะมีการโปรโมตอยู่เรื่อย ๆ งานนี้ชาวยุค 90s ต้องเตรียมตัวกดบัตรกันให้ดี เพราะคาดว่าจะ SOLD OUT ภายในไม่กี่นาทีแน่นอน

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ยุโรปร้อนจัด ยอดใช้แอร์พุ่ง ส่งผลต่อโลกอย่างไรในระยะยาว ?

30/06/2026
Read More

เกาหลีใต้เตรียมทุ่ม 20 ล้านล้านบาท สร้างศูนย์กลางชิปและ AI แห่งใหม่

30/06/2026
Read More

The Story Thailand Forum 2026 เปิดเวทีถก AI จากโครงสร้างพื้นฐานสู่อนาคตธุรกิจและสังคม

30/06/2026
Read More

TRUE AF 2026 สัปดาห์ 3 โชว์จัดเต็ม โจทย์ “อัตลักษณ์ไทย” ดันซอฟต์พาวเวอร์ พร้อมเซอร์ไพรส์เปิดตัว 2 Judge ปริศนา !

30/06/2026
Read More

นายกเทศมนตรี 40 เมืองใหญ่ทั่วโลก ร่วมมือคุมเข้ม Data Center มุ่งพัฒนาแบบยั่งยืน ไม่ผลาญทรัพยากร 

29/06/2026
Read More

ค่ำนี้ ! ชวนดู ‘Strawberry Moon’ จันทร์เต็มดวงส่งท้ายเดือน สว่างเด่นชัดตลอดคืน

29/06/2026
Read More

Related Content