คนรักเจ้าหญิงดิสนีย์ไม่ควรพลาด! กับคอนเสิร์ตส่งท้ายปี ‘Disney Princess – The Concert in Bangkok’

ปลายปีนี้เตรียมพบกับคอนเสิร์ตที่เหล่าคนรักเจ้าหญิงดิสนีย์ไม่ควรพลาด ในงาน ‘Disney Princess – The Concert in Bangkok’ คอนเสิร์ตที่รวมผลงานเพลงจากเจ้าหญิงดิสนีย์มาไว้แบบครบเครื่อง รวมไปถึงบทเพลงต่าง ๆ ที่ทุกคนคุ้นหูและเคยร้อง โดยทีมนักแสดงคุณภาพและผู้ให้เสียงผลงานต่าง ๆ ของดิสนีย์ที่ยกทัพมาจากบรอดเวย์ เช่น นักแสดงจาก ‘Mary Poppins’, ‘Cinderella’, ‘Beauty and the Beast’ เป็นต้น

โดยโชว์จะมีความยาวกว่า 2 ชั่วโมง กับงานโปรดักชันในรูปแบบมิวสิคัลระดับโลก ที่จะทำให้ทุกคนนึกถึงฉากสุดประทับใจจากการ์ตูนดิสนีย์เรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น “How Far I’ll Go”, “A Whole New World”, “Colors of the Wind”, “Part of Your World”, “Almost There”, “Let It Go” และบทเพลงอื่น ๆ จากดิสนีย์อีกมากมาย

สำหรับใครที่สนใจคอนเสิร์ต ‘Disney Princess – The Concert in Bangkok’ จะมีการแสดงทั้งหมด 3 รอบ คือ วันเสาร์ที่ 2 ธ.ค. 66 เวลา 14.00 น. และ 19.30 น. และในวันอาทิตย์ที่ 3 ธ.ค. 66 เวลา 14.00 น. ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ โดยบัตรจะราคาเริ่มต้น 2,000 บาท และเปิดจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้ทาง thaiticketmajor.com หรือไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส