ลูกสาวพอล วอล์กเกอร์ โพสต์วิดีโอที่น่ารักและอบอุ่น เนื่องในวันครบรอบวันเกิดของพ่อ

 

มีโดว์ ลูกสาวคนสวยของพอล วอล์กเกอร์ ได้โพสต์วิดีโอสั้น ๆ ที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน ผ่านอิสตาแกรมให้บรรดาแฟน ๆ ที่คิดถึงพ่อได้ชมและระลึกถึงเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันกิดของพอล วอล์กเกอร์ ผู้จากไปท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว เพื่อนและบรรดาแฟน ๆ ทั่วโลก เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2013 ซึ่งตอนนั้นมีโดว์อายุเพิ่ง 15 ปีเท่านั้น

วันนี้มีโดว์ เติบโตเป็นสาวสวยในวัย 21 ปีแล้ว มีโดว์ได้โพสต์ภาพ ข้อความ และวิดีโอ แทนความระลึกถึงพ่อเป็นระยะตลอด 6 ปีที่ผ่านมาหลังการจากไปของพ่อ จนกระทั่งสัปดาห์นี้ ที่ครบรอบวันเกิดของพอล วอล์กเกอร์ เธอเลยโพสต์วิดีโอที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน เนื่องในโอกาสพิเศษนี้

เป็นวิดีโอสั้น ๆ เพียงแค่ 17 วินาที แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึกมากมาย ทั้งน่ารักและอบอุ่น ดูแล้วก็อดยิ้มไปด้วยไม่ได้ โดยเฉพาะแฟน ๆ ที่รักและคิดถึงนักแสดงหนุ่มผู้นี้ มีโดว์ไม่ได้บอกรายละเอียดว่าวิดีโอนี้บันทึกไว้เมื่อปีใด ในวิดีโอนี้บันทึกไว้โดยมีโดว์เองขณะที่เธอตั้งใจแจะแกล้งพ่อให้ตกใจ ด้วยการไปแอบอยู่ในตู้เสื้อผ้า ภาพในวิดีโอเริ่มต้นเมื่อพอลกำลังเปิดตู้เสื้อผ้า แล้วมีโดว์ก็พุ่งออกมาให้พ่อตกใจ ทำให้เราได้เห็นสีหนาของพอลที่อึ้งด้วยความตกใจจริง ๆ บวกกับความเขินอายต่อลูกสาว ก็เลยหงายหลังไปนอนหัวร่อให้กับตัวเอง ที่โดนลูกแกล้งด้วยวิธีง่าย ๆ ส่วนมีโดว์ก็ตะโกนว่า

“Happy Birthday”

ส่วนพอลที่ยังหัวเราะไม่หาย ก็ตอบลูกสาวไปว่า
“นี่ลูกเล่นบ้าอะไรเนี่ย ทำเอาพ่อตกใจไปหมดเลย”
แล้วก็เป็นภาพความน่ารักของพ่อกับลูกสาว พอลดึงลูกสาวเข้าไปกอดด้วยความรัก และน่าจะเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำมาก ๆ ของมีโดว์เอง จนกระทั่งเธอตัดสินใจที่จะนำออกมาเผยแพร่บนโลกโซเชียล ซึ่งมีโดว์ได้ให้เหตุผลว่า เธอเองก็ไม่เคยคิดก่อนวจะโพสต์วิดีโอนี้ผ่านสื่อโซเชียลมาก่อนเช่นกัน แต่วันนี้เธอคิดว่าเป็นช่วงเวลาอันเหมาะสมแล้วล่ะ ที่เธอจะแบ่งปันความทรงจำดี ๆ อันนี้ออกมา

“ขอให้พบแต่เรื่องดี ๆ ฉันรักพวกคุณ ปลอดภัยกันนะทุกคน”
มีโดว์ กล่าวทิ้งท้าย

ด้วยความน่ารักของวิดีโอนี้ ได้สร้างความรู้สึกดี ๆ ต่อบรรดาแฟน ๆ ที่รักและคิดถึงพอล วอล์กเกอร์ กันอย่างมาก มีรายหนึ่งได้โพสต์ตอบกลับมีโดว์ว่า
“ขอบคุณอีกครั้ง ที่ได้แบ่งปันความทรงจำที่น่ารักนี้ระหว่างคุณกับพ่อให้เราได้ชมนะมีโดว์ เราจะรักและสนับสนุนคุณตลอดไป”

 

https://www.instagram.com/p/Bz1gJDIJbR6/?utm_source=ig_embed

นอกจากเป็นลูกสาวที่น่ารักของพ่อแล้ว มีโดว์ยังทำหน้าที่สืบสานปนิธานดี ๆ ของพ่อด้วยการก่อตั้ง มูลนิธิ พอล วอล์กเกอร์ ขึ้นในปี 2015 จุดมุ่งหมายเพื่อปกป้องสัตว์น้ำและมหาสมุทร เพราะว่านอกเหนือจากการเป็นนักแสดงแล้ว พอล วอลก์กเกอร์ ยังเป็นคนที่หลงใหลท้องทะเลและศึกษาบรรดาชีวิสัตว์ทะเล ทุกครั้งที่มีเวลาพักจากการแสดง พอล จะใช้เวลาไปกับทะเลเสมอ

การโพสต์วิดีโอที่ทำให้ผู้ชมได้มีรอยยิ้มเช่นนี้ ในช่วงเวลานี้ นับว่าถูกเวลาอย่างมาก เพราะเป็นช่วงเวลาที่ผู้คนกำลังเผชิญสภาวะที่อึดอัดตึงเครียดกันมากมาย ถึงแม้มีโดว์จะไม่ได้กล่าวถึงเจตนารมณ์นี้มากับวิดีโอ แต่ก็เป็นการกระทำที่เข้าใจได้และสอดคล้องกับการกระทำของเธอที่พยายามช่วยเหลือสังคมอยู่ในขณะนี้ด้วยเช่นกัน เดือนที่แล้ว มีโดว์ในนามตัวแทนมูลนิธิ พอล วอล์กเกอร์ ได้ร่วมกับ Los Angeles Regional Food Bank ดำเนินการจัดหาอาหารมาแบ่งปันให้กับเด็ก ๆ ในช่วงที่ไวรัส Covid-19 แพร่ระบาดอย่างหนักในสหรัฐอเมริกา เธอยังฝากคำแนะนำมาถึงทุกคนในช่วงเวลานี้ว่า ให้ยึดมั่นตามมาตรการ “อยู่กับบ้าน” และอย่าลืมดูแลซึ่งกันและกันในระหว่างนี้

เห็นได้ชัดว่า มีโดว์ เป็นลูกสาวที่พ่อรักอย่างมาก และเธอก็มีความผูกพันที่แน่นเหนียวกับพ่อ มีโดว์ยังคงทำหน้าที่ลูกสาวที่น่ารักของพ่อตลอดมาแม้ว่าพ่อจะจากไปแล้ว เห็นได้จากการที่เธอยังคงปฏิบัติหน้าที่แทนพ่อ และอ้างอิงเครดิตถึงพ่อตลอดมา

 

 

อ้างอิง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก