All Movies Move to 2021 Foward
All Movies Move to 2021 Foward

Dune/The Batman/The Matrix 4 เลื่อนฉายยกแผงแล้ว

เป็นไปตามที่คาดหมายว่าภาพยนตร์ที่เดิมวางคิวฉายไว้ในปีนี้น่าจะขยับหนีไปปีหน้ากันหมด หลังจาก 007 James Bond No Time To Die ที่เลื่อนจาก 20 พฤศจิกายนปีนี้ ไปเป็น 2 เมษายนปีหน้า ล่าสุดภาพยนตร์มหากาพย์ไซไฟที่จะมาถล่มตารางหนังทำเงินช่วงปลายปีอย่าง Dune ก็ขอเลื่อนฉายหนีโควิด-19 ไปเกือบ 1 ปีด้วยเช่นกัน จากกำหนดฉายในสหรัฐฯ เดิม 18 ธันวาคม เลื่อนไปเป็น 1 ตุลาคม 2021 ซึ่งก็สมเหตุสมผลเพราะหนังใช้ทุนสร้างระดับ 40 ล้านเหรียญฯ รวมถึงยังสร้างเป็น 2 ภาคจบ คงไม่ดีแน่นถ้าหนังจะเจ๊งตั้งแต่ภาคแรก

Warner Brothers ยังเลื่อนฉายหนังฟอร์มยักษ์ประจำปีหน้า The Batman ด้วย หลังจากถ่ายทำล่าช้าไม่เป็นไปตามกำหนด ซ้ำด้วย Robert Pattinson เกิดติดเชื้อโควิด-19 จนต้องพักการถ่ายทำไปราว 2 สัปดาห์ แต่ตอนนี้ก็กลับมาถ่ายทำตามปกติได้แล้ว หนังรีเมกอัศวินรัตติกาลเรื่องใหม่เลื่อนฉายในสหรัฐฯ จากกำหนดเดิมราว 6 เดือน จาก 1 ตุลาคม 2021 เป็น 4 มีนาคม 2022

นอกจากนี้หนังในจักรวาลดีซีเรื่องอื่น ๆ ที่ยังไม่มีการประกาศเลื่อน ก็จะต้องขยับวันฉายเช่นกัน ประกอบด้วย The Flash เลื่อนฉายจาก 3 มิถุนายน 2022 เป็น 5 สิงหาคมปีเดียวกัน และ Shazam 2 เลื่อนฉายจาก 4 พฤศจิกายน 2022 เป็น 2 มิถุนายน 2023 ในรายงานข่าวนี้ไม่มีการแจ้งเลื่อนฉายของ Wonder Woman 1984 จากกำหนดฉาย 25 ธันวาคมปีนี้

The Flash ที่เล่าเรื่องราวหลายจักรวาลคู่ขนาน
Shazam เตรียมกลับมากับภาค 2 แต่ต้องรอกันนานหน่อย

ในข่าวร้ายนี้อาจจะยังมีข่าวดีอยู่ด้วย ที่หนังบางเรื่องจะมีการขยับวันฉายขึ้นมาเร็วขึ้น อย่างหนังไซไฟในตำนานที่กลับมาอีกครั้งกับภาค 4 The Matrix ที่ถ่ายทำคืบหน้าไปได้เยอะแล้วในเยอรมนี หนังจะเลื่อนฉายเร็วขึ้นจากกำหนดเดิม 1 เมษายน 2022 มาเป็น 22 ธันวาคม 2021

Keanu Reeves และ Carrie Anne-Moss กลับมากับภาค 4 ที่ Reeves บอกว่าจะเล่าเรื่องราวใหม่หมด

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก