“ไมเคิล เบย์” และ “มาร์ก วาห์ลเบิร์ก” จะไม่กลับมาใน “Transformers 6”

ไมเคิล เบย์ เป็นผู้กำกับแฟรนไชส์ Transformers มาแล้วถึง 4 ภาค (ตั้งแต่ปี 2007) ซึ่งทำเงินทั่วโลกไปมากกว่า 3.7 พันล้านเหรียญ และสำหรับ Transformers: The Last Knight ก็จะเป็นการกำกับภาคที่ 5 และภาคสุดท้ายของแฟรนไชส์นี้สำหรับ ไมเคิล เบย์

ไมเคิล เบย์

Paramount Pictures ได้เตรียมสร้างเนื้อเรื่องแยกออกมาจาก Transformers: The Last Knight โดยให้ “อากิวา โกลดแมน” มือเขียนบทรางวัลออสการ์จาก A Beautiful Mind มาเป็นผู้สานต่อตำนานให้กว้างไกลออกไป ซึ่งภาพยนตร์ภาคแยกเรื่องต่อไปของแฟรนไชส์เป็นเรื่องของ Bumblebee ในยุค 1980 กำกับโดย “ทราวิส ไนท์”, อนิเมชั่นเกี่ยวกับ Cybertron ดาวบ้านเกิดของหุ่นยนต์ Transformers และมีความเป็นไปได้เกี่ยวกับภาคแยกที่เดินเรื่องในยุคโรมโบราณ แต่ยังมีการเปิดเผยรายชื่อผู้กำกับใหม่ที่จะมาคุมโปรเจ็คต์แทน

ส่วน ไบรอัน โกลด์เนอร์ ประธานบริษัท Hasbro เข้าของลิขสิทธิ์ Transformers ก็ออกมากล่าวว่า ในตอนนี้ยังไม่มีผู้กำกับใหม่สำหรับ Transformers 6 ที่จะฉายในปี 2019

อากิวา โกลดแมน

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า “มาร์ก วาห์ลเบิร์ก” พระเอกของเรื่องก็ได้ประกาศว่าจะไม่กลับมารับบทนำใน Transformers 6 ด้วยเช่นกัน

มาร์ก วาห์ลเบิร์ก

จริงๆแล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ไมเคิล เบย์ ได้ประกาศเลิกกำกับภาพยนตร์แฟรนไชส์นี้ เพราะเมื่อครั้งกำกับภาค 3 และ 4 (Dark of the Moon และ Age of Extinction) เขาก็เคยประกาศว่าจะไม่กำกับภาคต่อๆไปของแฟรนไชส์แล้ว

สำหรับภาพยนตร์เรื่องต่อไปที่ ไมเคิล เบย์ สนใจนั้นจะมีความเป็นผุ้ใหญ่และรุนแรงมากขึ้น เหมือนเมื่อครั้งที่เคยกำกับ 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi (2016) และ Pain Gain (2013)

 

ไมเคิล เบย์
 ข้อมูลอ้างอิง : screenrant และ .boogiemannews

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก