ลาร่า ครอฟต์ ใน “Tomb Raider เวอร์ชั่นรีบู้ท” ต่างจากเวอร์ชั่น “แอนเจลีนา โจลี” อย่างไร ?

อลิเซีย วิกันเดอร์ ผู้รับบท ลาร่า ครอฟต์ ใน Tomb Raider เวอร์ชั่นรีบู้ท ได้กล่าวถึงสิ่งที่ต่างออกไปจากเวอร์ชั่นของ แอนเจลีนา โจลี เมื่อปี 2001 และ 2003 ว่า

แอนเจลินา ได้มอบการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ฉันรู้ว่าเราจะไม่ทำแบบเดิม เราจะย้อนกลับไปจุดเริ่มต้น และบอกเล่าเรื่องราวตั้งแต่เริ่มแรก

ภาพยนตร์ Tomb Raider ที่นำแสดงโดย แอนเจลีนา โจลี ได้รับเสียงวิจารณ์อย่างหลากหลาย และผู้ชมต่างจดจำภาพลักษณ์ของเธอได้เป็นอย่างดี ดังนั้นในเวอร์ชั่นรีบู้ท ผู้สร้างจึงทำในสิ่งที่ต่างออกไป โดยยังคงไว้ซึ่ง ลาร่า ครอฟต์ ที่แฟนๆชื่นชอบ, การเล่าเรื่องราวใหม่ๆ และมีพัฒนาการมากกว่าเดิม โดยอ้างอิงมาจากวิดีโอเกม Tomb Raider เมื่อปี 2013

อลิเซีย วิกันเดอร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ Total Film Magazine ว่า ลาร่า ครอฟต์ ที่ แอนเจลีนา โจลี เคยรับบทนั้น เป็นคาแรคเตอร์ที่เต็มไปด้วยความมั่นใจและผ่านการผจญภัยมาแล้วมากมาย และไม่มีทางจะรับบทอย่างที่ แอนเจลีนา โจลี เคยแสดงได้เลย

ดั้งนั้นการบอกเล่าจุดเริ่มต้นของ ลาร่า ครอฟต์ ในเวอร์ชั่นรีบู้ทนั้น อลิเซีย วิกันเดอร์ ต้องแสดงให้เห็นถึงความชาญฉลาดของ ลาร่า แต่ก็ยังขาดความมุ่งมั่นและทักษะหลายอย่าง อีกทั้งยังต้องแสดงให้เห็นว่าตัวละครนี้มีพัฒนาการทีละเล็กละน้อยจนกลายเป็น ลาร่า ครอฟต์ อย่างที่เราเห็นทุกวันนี้

Tomb Raider เวอร์ชั่นรีบู้ทที่นำ ลาร่า ครอฟต์ มาผจญภัยในสถานการณ์สุดโหดเพื่อเอาชีวิตรอดอย่างโหดร้าย เป็นผลงานการกำกับของ Roar Uthaug โดยเป็นหนึ่งภาพยนตร์ที่ได้รับการคาดหวังมากที่สุดของปี 2018 ของ IMDb และมีกำหนดฉายวันที่ 16 มีนาคม 2018 นี้

ข้อมูลอ้างอิง : cinemablend

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save