Avengers: Endgame
Avengers: Endgame

อยาก VDO Call กับทีมนักแสดง Avengers มั้ย? Chris Evans ชวนแฟนหนังที่เงินถึงร่วมประมูลสิทธิพิเศษ

ในโอกาสครบรอบ 1 ปีที่ Avengers: Endgame (2019) เข้าฉาย และในปีนี้ก็อย่างที่ทราบกันว่าโลกทั้งใบต้องเผชิญหน้ากับมหาวายร้ายที่ไม่ได้ชื่อธานอส แต่ชื่อว่า Covid-19 ที่จนถึงขณะนี้ถ้าหากเปรียบเปรยว่าเจ้า Covid-19 กระทำการดีดนิ้วเหมือนธานอส คนกว่า 244,791 คน (ข้อมูลจำนวนผู้เสียชีวิตทั่วโลก ณ วันที่ 3 พฤษภาคม) ก็ได้หายไปจริง ๆ จากโลกนี้ตลอดกาล เหล่าฮีโร Avengers ในชีวิตจริงจึงได้คิดกิจกรรมเพื่อระดมทุนการกุศลช่วยเหลือในสถานการณ์นี้ โดยแฟน ๆ Avengers 1 คนและผู้ติดตามอีก 2 คน จะได้มีโอกาสเข้าร่วม Game Night และร่วมถามตอบกับเหล่านักแสดงผ่านการพูดคุยออนไลน์เสมือนจริง (Virtual)

ภาพจากกองถ่าย Avengers: Endgame ในฉากย้อนอดีต Avengers ภาคแรก
ภาพจากกองถ่าย Avengers: Endgame ในฉากย้อนอดีต  The Avengers ภาคแรก

Chris Evans ผู้รับบทเป็นกัปตันอเมริกาเป็นผู้ประกาศข่าวที่ชวนให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นผ่านทางทวิตเตอร์ของเขา โดยนักแสดงที่จะมาร่วมพูดคุยออนไลน์กับแฟนผู้โชคดีที่ประมูลบัตรเข้าร่วมการพูดคุยด้วยจำนวนเงินสูงสุด ได้แก่ Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Scarlett Johansson, Jeremy Renner และตัวเขา ว่ากันง่าย ๆ ก็คือนักแสดงจากทีม Avengers รุ่นแรกนั่นเอง ซึ่งก็ทำให้นึกถึงฉากท้ายเครดิตของ The Avengers (2012) ภาคแรก เพราะผู้โชคดีจะเหมือนกับได้นั่งร่วมโต๊ะกับนักแสดงทั้ง 6 เหมือนในฉากหลังกู้โลกสำเร็จนี้เลยก็ว่าได้

ก่อนหน้านี้ก็มีรายงานออกมาเหมือนกันว่า ป๋า Robert Downey Jr. ก็เพิ่งจัดประชุมสายทางวิดีโอร่วมกับเพื่อน ๆ นักแสดง Avengers รุ่นแรกครบทีมด้วยโปรแกรม Zoom “ผมมีโอกาสได้พบหน้ากับพวกเขาอีก 5 คน (ป๋าไม่ได้บอกว่ามีใครบ้าง แต่ก็เดาได้ไม่ยากเพราะสนิทที่สุดกันอยู่ 6 คนนี้เอง) เมื่อไม่กี่วันก่อน พวกเราคุยกันผ่านซูมและผมก็รู้สึกว่า นี่มันผ่านมาหนึ่งปีแล้วเหรอเนี่ย?” 

อีกหนึ่ง Chris ของจักรวาล MCU อย่าง Chris Pratt นักแสดงที่ร่วมทีม Avengers จากบทสตาร์ลอร์ด ก็ได้จัดกิจกรรมในลักษณะเดียวกันกับนักแสดงจากหนัง Jurassic World  หลังจากรับคำท้ามาจากนักร้องหนุ่ม Justin Bieber เพื่อระดมทุนช่วยเหลือองค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติท่ามกลางสถานการณ์ ณ ปัจจุบัน แฟน ๆ ที่ได้ประมูลบัตรเข้าร่วมได้สูงสุดจะเป็นผู้ชนะที่จะถูกกินโดยไดโนเสาร์แบบ Virtual นอกจากนั้น นักแสดงอย่าง Hugh Jackman และ Ryan Reynolds ก็จะส่งเครื่องปรุงมาทำให้คุณผู้โชคดีเป็นอาหารของไดโนเสาร์ได้อร่อยขึ้น (ว่าไปนั่น!)

ท้ายสุดกลับมาอัปเดตข่าวคราวล่าสุดของหนุ่ม Chris Evans กันอีกนิด เพราะล่าสุดเขาได้เปิดบัญชีอินสตาแกรมหลังจากไม่เคยมีเหมือนเพื่อนนักแสดงคนอื่น ก็เพื่อจัดกิจกรรมการกุศลระดมทุนเช่นกัน เรียกว่าการได้ตำแหน่ง “สามีแห่งโลกใบนี้” เห็นจะไม่ได้มาแค่จากความหล่อจริง ๆ

ตารางฉายล่าสุดในสหรัฐฯ ของหนังในจักรวาล MCU 

  • Black Widow (2020): 6 พฤศจิกายน 2020 (ในไทย 29 ตุลาคม 2020)
  • Eternals (2021): 12 กุมภาพันธ์ 2021
  • Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings (2021): 7 พฤษภาคม 2021
  • Spider-Man: 3 (2021): 5 พฤศจิกายน 2021
  • Thor: Love And Thunder (2022): 11 กุมภาพันธ์ 2022
  • Doctor Strange In The Multiverse Of Madness (2022): 25 มีนาคม 2022
  • Black Panther 2 (2022): 6 พฤษภาคม 2022
  • Captain Marvel 2 (2022): 8 กรกฎาคม 2022

 

อ้างอิง

อ้างอิง

อ้างอิง

อ้างอิง

 

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส