Crash Landing on You (ปักหมุดรักฉุกเฉิน)

ตัวอย่างแรกสุดฟิน Crash Landing on You ซีรีส์รักแห่งปีบน NETFLIX กับคู่จิ้นระดับเอลิสต์ ‘ฮยอนบิน-ซนเยจิน’

ปลายปีนี้สายเกาฟินเวอร์! กับอีกหนึ่งซีรีส์เกาหลี งานดี สเกลยักษ์จาก NETFLIX อย่าง Crash Landing on You (ปักหมุดรักฉุกเฉิน) ซีรีส์รักโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่จะมาหลอมละลายหัวใจคนดู ให้ได้ฟินกอดหมอน(หรือกอดแฟน) รับปลายปีนี้กันอย่างแน่นอน

Crash Landing on You (ปักหมุดรักฉุกเฉิน)

เพิ่งปล่อยตัวอย่างแรกมาสด ๆ ร้อน ๆ กับCrash Landing on You (ปักหมุดรักฉุกเฉิน) ซีรีส์รักโรแมนติกที่รวมเอาเหล่าดาราระดับเอลิสต์อย่าง ‘ฮยอนบินและซนเยจิน’ มารับบทนำคู่กันอีกครั้ง หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาแล้วครั้งหนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง ‘The Negotiation’ ที่เพิ่งเข้าฉายไปในช่วงปี 2018 ก่อนที่จะมีข่าวลือแว่ว ๆ ออกมาว่าทั้ง ‘ฮยอนบินและซนเยจิน’ นั้นกำลังเดตกันอยู่! แต่หลังจากนั้นไม่นานต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ออกมาปฏิเสธว่าไม่จริ๊งงงไม่จริงแต่อย่างใด

Crash Landing on You (ปักหมุดรักฉุกเฉิน) จึงเรียกได้ว่าเป็นซีรีส์สานฝันสายจิ้นอีกครั้ง กับเรื่องราวสุดคลาสสิกผ่านฝีมือของ พัคจีอึน นักเขียนบทมือฉมัง ที่เคยสร้างความประทับใจให้แฟนซีรีส์มาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น My Love From the Star (SBS,2013) และ Legend of the Blue Sea (SBS,2016) ที่ครั้งนี้เธอกลับมาพร้อมกับรักต้องห้ามต่างขั้วของ ‘ยุนเซริ (รับบทโดย ซนเยจิน)’ ทายาทสาวตระกูลดังในเกาหลีใต้ ที่เล่นร่มร่อนและพลัดไปตกในเขตพื้นที่ของประเทศเกาหลีเหนือ ทำให้เธอได้พบกับ ‘รีจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน)’ เจ้าหน้าที่กองทัพของเกาหลีเหนือที่พาเธอไปหลบซ่อน และคอยช่วยเหลือเธอจนความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนากลายมาเป็นความรัก…

Crash Landing on You (ปักหมุดรักฉุกเฉิน)

ความน่าสนใจของเรื่องนี้ก็คือเราจะได้เห็นเรื่องราวความรักสไตล์เมโลดราม่าเข้มข้น ในมุมมองและบรรยากาศโรแมนติกแปลกใหม่ที่ไม่ค่อยได้เห็นในซีรีส์เกาหลีทั่วไป ทำให้เราคนดูอยากรู้ว่าซีรีส์จะนำเสนอความสวยงามด้านไหนในประเทศปิดตายที่น้อยคนจะได้สัมผัส แถมยังต้องลุ้นต่อไปอีกว่าความรักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร (คิดไม่ออกจริง ๆ !) บอกเลยว่างานนี้แค่อ่านพล็อตเรื่องเบา ๆ ก็ถูกใจสายเมโลดราม่าเกาหลีเข้าอย่างจังแล้วล่ะ!

เอาเป็นว่าถ้าใครไม่อยากพลาดอีกหนึ่งซีรีส์แห่งปีเรื่องนี้ ก็รอติดตามชมกันได้ที่ NETFLIX ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 14 ธันวาคมนี้แน่นอนค่ะ 

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส