Connect with us

News

ห้ามพลาด !! สัมผัส HTC One M8 ก่อนใคร ที่นี่ !!

ครั้งแรกในเมืองไทย HTC One M8 ตัวจริงจากงานเปิดตัวเมื่อคืน รีวิวสดๆโดยปีเตอร์กวงควงมือถือ ในแบไต๋ไฮเทค วันนี้ 26 มีนาคม 2557 เวลา 18.00 น. ชั้น 4 ดิจิตอลเกตเวย์ สยามสแควร์

โดยทางปีเตอร์กวงของเราก็ได้มีการทดสอบถ่ายภาพมาให้ชมกันเป็นตัวอย่างด้านล่างจ้า

สิ้นสุดการรอคอย "The New HTC One" 5" Full HD Super LCD3 + Gorilla Glass3, มาพร้อมกล้อง Ultra Pixel สองเลนส์เพื่อถ่ายและเก็บภาพชัดลึกได้ในการกดชัตเตอร์เพียงครั้งเดียว เพื่อให้ได้ภาพที่สามารถมารีโฟกัสใหม่ได้ภายหลัง กล้องหน้า Selfie 5 ล้านพิกเซล CPU snapdragon 801 speed 2.3 GHz พร้อมแรม 2GB ใช้ Nano SIM ความจุเมมโมรี 16/32 GB มี Micro SD เพิ่มได้ถึง 128GB!! แบตเตอรี่ 2,600 mAh มากกว่าตัวก่อน 300 mAh ลำโพงคู่ Boom Sound ดังกว่าใครในโลกมือถือ, รองรับ Bluetooth 4.0, Dual band WIFI 802.11ac. LTE, NFC, Android KitKat 4.4, Sense UI 6.0, พร้อม FitBit App ในตัวแปลว่าคุณใช้ New HTC One เป็นอุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหว การออกกำลังกายได้ในตัวเลย สุดยอดมากๆครับ

สิ้นสุดการรอคอย “The New HTC One” 5″ Full HD Super LCD3 + Gorilla Glass3, มาพร้อมกล้อง Ultra Pixel สองเลนส์เพื่อถ่ายและเก็บภาพชัดลึกได้ในการกดชัตเตอร์เพียงครั้งเดียว เพื่อให้ได้ภาพที่สามารถมารีโฟกัสใหม่ได้ภายหลัง กล้องหน้า Selfie 5 ล้านพิกเซล CPU snapdragon 801 speed 2.3 GHz พร้อมแรม 2GB ใช้ Nano SIM ความจุเมมโมรี 16/32 GB มี Micro SD เพิ่มได้ถึง 128GB!! แบตเตอรี่ 2,600 mAh มากกว่าตัวก่อน 300 mAh ลำโพงคู่ Boom Sound ดังกว่าใครในโลกมือถือ, รองรับ Bluetooth 4.0, Dual band WIFI 802.11ac. LTE, NFC, Android KitKat 4.4, Sense UI 6.0, พร้อม FitBit App ในตัวแปลว่าคุณใช้ New HTC One เป็นอุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหว การออกกำลังกายได้ในตัวเลย สุดยอดมากๆครับ

photo3

ภาพนี้ถ่ายปกติ ด้วย The New HTC One

photo2

ภาพนี้ต่อเนื่อง แต่จับ โฟกัสใหม่เฉพาะตัวกลาง ส่วนรอบๆให้เบลอซะ ถ่ายด้วย The New HTC One M8 เพียงหนเดียวแต่มารีโฟกัสใหม่ตรงไหนของภาพก็ได้ แล้วแต่ผู้ใช้

photo1

งามจริงๆ The New HTC One เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อชั่วโมงที่แล้ว ตอนนี้วาร์ปข้ามมิติมาอยู่ในมือผมละ เอาเป็นว่าจะรีวิวพรุ่งนี้เลย(26 มีนาคม) สำหรับใครที่มาดูแบไต๋สดๆที่สตูดิโอ แต่ใครดูทางบ้านเทปจะออนแอร์พฤหัสเย็นนะครับ (27 มีนาคม) #รีวิวTheNewHTC_Oneก่อนใครในไทย

ขอขอบคุณภาพจาก http://instagram.com/peter2514

ข้อมูลเพิ่มเติม

HTC One M8 เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ตอกย้ำความเป็นมือถือที่ดีที่สุดในโลก

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Arc System Works เปิดตัว Downtown Rantou Koushinkyoku Mach!! ภาคใหม่จากซีรีส์ Kunio-kun

Arc System Works เปิดตัว Downtown Rantou Koushinkyoku Mach!! ภาคใหม่จากซีรีส์ Kunio-kun

Published

on

Arc System Works เปิดตัวสุดยอดเกมต่อยกันเเห่งยุค Downtown Rantou Koushinkyoku Mach!! เกมใหม่จากซีรีส์ Kunio-kun จะวางจำหน่ายให้กับ Playstation 4, Nintendo Switch เเละ Steam วันจำหน่ายยังไม่เปิดเผยออกมา

Downtown Rantou Koushinkyoku Mach!! เป็นการนำ River City Melee: Battle Royal Special มาปรับปรุงให้ดีมากขึ้น พร้อมเพิ่มอะไรหลายอย่างให้กับการต่อสู้ให้ดุเดือดมากยิ่งขึ้น

ไอเทมใหม่ในภายนี้ที่ถูกเพิ่มเข้ามา “Bamboo Shoot” เมื่อใช้งานไอเทมนี้ ผู้เล่นจะตัวใหญ่ขึ้น

โหมดใหม่ “Change Match” จะเป็นโหมดที่ใครเเพ้ต้องกลับบ้านไป เเถมเเต่ละสนามยังมีลูกเล่นซ้อนอยู่

เเละคุณยังสามารถสร้างทีมในฝันของคุณได้ตามใจนึก ในโหมด “Team Edit”

ยังมีหลายอย่างถูกเพิ่มเข้ามา หลังจากนี้จะมีการเปิดเผยมายิ่งขึ้น Downtown Rantou Koushinkyoku Mach!! เปิดตัวครั้งเเรกใน Nintendo Direct เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ผ่านมา ใครที่เป็นเเฟน Kunio รอเล่นกันได้เลย งานนี้มีเดือดเเน่นอน

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

“My Body is Ready” อำลาตำเเหน่งประธาน Nintendo ฝั่ง America

“My Body is Ready” อำลาตำเเหน่งประธาน Nintendo ฝั่ง America

Published

on

คุณ Reggie Fils-Aime ตำเเหน่ง Nintendo of America President ประกาศขอยุติการทำหน้าที่ประธานฝั่งอเมริกา หลังจากดำรงตำเเหน่งมาอย่างยาวนานร่วม 15 ปี พร้อมส่งไม้ต่อให้กับ คุณ Doug Bowser ตำเเหน่ง Senior Vice President of Sales เเละ Marketing ขึ้นทำหน้าที่เเทน

“ผมภูมิใจในหลายๆ สิ่งที่ Reggie ได้ทำให้กับ Nintendo” คุณ Shuntaro Furukawa ตำเเหน่ง President of Nintendo บอก “ไม่ว่าจะเป็นทั้งภายในเเละภายนอกบริษัท Reggie มีความเป็นผู้นำ พวกเขาได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างจากเขา ขณะเดียวกันพวกเราจะไม่มีเขาอีกต่อไป พวกเราขออวยพรกับการลงจากตำเเหน่งในครั้งนี้ พวกเรายินดีกับความสำเร็จที่มีคนมาสานงานต่อ Doug Bowser กับทีมงานจะเข้ามาช่วยให้บริษัทเดินหน้ากันต่อ”

“Nintendo เป็นส่วนนึงในหัวใจผมไปตลอด” คุณ Reggie บอกความรู้สึกของตัวเอง “มันเป็นส่วนนึงของการขอบคุณกับเพื่อนร่วมงานหลายๆ คนที่ทำงานกับผม กับโอกาสที่ได้รับจากเเบรนด์ที่ดีที่สุด เเละอีกหลายๆ อย่าง ไหนจะความรู้สึกเหมือนได้เป็นสมาชิกของกลุ่มชุมชนคนเล่นเกมอยู่ทั่วโลก หลังจากนี้ผมมองไปข้างหน้ากับเรื่องของสุขภาพเเละอารมณ์ คำว่า “Game Over” ยังไม่จบสำหรับผม เเต่เป็นการ “level up” ขึ้นไปมากกว่ากับเวลาที่เหลือกับภรรยา, ครอบครัวเเละเพื่อน”

“มันเป็นการทำงานที่ยอดเยี่ยมกับ Reggie มาตลอด 4 ปีที่ผ่านมา” คุณ Doug บอกถึงการเข้ามารับตำเเหน่ง “เเละมั่นใจได้ พวกเขาจะสานงานต่อจากเขาเเละทำให้เเบรนด์เเข็งเเกร่งมากขึ้น เเละไม่ลืมที่จะสร้างรอยยิ้มให้กับคนทั้งโลก”

คุณ Reggie Fils-Aime เริ่มงานกับ Nintendo ในปี 2003 ตำเเหน่ง Executive Vice President of Sales เเละ Marketing ก่อนเข้ามารับตำเเหน่ง Nintendo of America President เดือนพฤษภาคม ปี 2006 ยุคที่ คุณ Reggie เข้ามาทำงานเป็นช่วงระหว่าง Nintendo Game Cube กับ Game Boy Advance

เเละเขายังเป็นคนนำเสนอ Nintendogs, Brain Age, Wii Sports เเละ Wii Fit ให้กับผู้เล่นใหม่เข้าสู่โลกเเห่งเกม เเละยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง Nintendo DS, Nintendo Wii, Nintendo 3DS เเละ Nintendo Switch จนเป็นเครื่องเกมที่ขายดิบขายดีมาก

ส่วนคุณ Doug Bowser เข้ามาร่วมงานกับ Nintendo ในเดือนพฤษภาคม ปี 2015 ตำเเหน่ง Vice President of Sales ก่อนจะขยับตำเเหน่ง Senior Vice President of Sales เเละ Marketing ในปีถัดไป ระหว่างช่วงที่ทำงานกับ Nintendo เขาเองก็เป็นส่วนนึงที่ทำให้ Nintendo Switch เป็นเครื่องเกมที่ขายได้เร็วที่สุด ใช้เวลาเพียง 21 เดือน ก่อนหน้านี้ คุณ Doug เคยทำงานกับทาง EA เเละอีกหลายบริษัทในตำเเหน่งหัวหน้าฝ่ายขาย

หลังจากนี้ Nintendo คงจะเข้าสู่ยุคใหม่ กับการบริหารของคนรุ่นใหม่มากขึ้น คงต้องจับตามองหลังจากนี้ว่าการบริหารของ 2 คนรุ่นใหม่ คุณ Shuntaro Furukawa กับคุณ Doug Bowser จะทำให้ Nintendo เดินไปในทิศทางเเบบไหน

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการมือถือ

Samsung Galaxy S10 5G จะเริ่มขายใน 8 ประเทศ : ทั้งสหรัฐอเมริกาและยุโรป

Published

on

Samsung ได้เปิดตัว Galaxy S10 5G ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนรองรับ 5G รุ่นแรกของบริษัท ไปภายในงาน Unpacked เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ผ่านมา โดยจะรองรับ 5G อย่างเต็มรูปแบบทั้งเครือข่าย mmWave และ sub-6GHZ

ไม่เพียงแค่นั้น Samsung ยังได้ประกาศรายชื่อ 8 ประเทศ ที่จะเริ่มวางจำหน่าย Galaxy S10 5G ดังนี้

 • สหรัฐอเมริกา
 • ออสเตรเลีย
 • ฝรั่งเศส
 • เยอรมนี
 • อิตาลี
 • สเปน
 • สวิสเซอร์แลนด์
 • สหราชอาณาจักร

ทั้งนี้ การเชื่อมต่อเครือข่ายที่รองรับการเชื่อมต่อ 5G อย่างเต็มรูปแบบในยุโรปนั้น มีผู้ให้บริการเครือข่ายรายใหญ่อยู่ 8 รายด้วยกัน ดังนี้

 • Deutsche Telekom
 • EE
 • Orange
 • Sunrise
 • Swisscom
 • TIM
 • Telefonica
 • Vodafone

สำหรับสหรัฐอเมริกานั้น จะรองรับการเชื่อมต่อ 5G ผ่านทาง Verizon

ในขณะเดียวกัน Marc Allera ซีอีโอฝ่าย Consumer Division ของ BT ได้กล่วาว่า จะให้บริการสัญญาณ 5G ใน 16 เมืองของสหราชอาณาจักร

อย่างไรก็ดี ทาง Samsung ยังมิได้ออกมาเปิดเผยราคาอย่างเป็นทางการของ Galaxy S10 5G แต่อย่างใด

ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!