สาวกเฮ! Adobe ปล่อย Lightroom mobile สำหรับ iOS ให้โหลดแล้ว

Adobe เปิดตัว Adobe Lightroom for iPad หรือในชื่อทางการ Adobe Lightroom mobile แล้ว เพียงสมัครสมาชิก Creative Cloud เผยเวอร์ชั่นนี้ย่อส่วนจาก Lightroom 5 มีให้ทดลองใช้ฟรี 30 วัน ก่อนเลือกเสียรายเดือน

Adobe Lightroom mobile เป็นโปรแกรมที่ย่อฟีเจอร์มาจาก Lightroom 5 โดยสามารถเปิดไฟล์รูปภาพแบบ RAW ของกล้อง DSLR ได้ ซึ่งในการใช้งานจริงรูปภาพที่เราตกแต่งอยู่สามารถซิงค์ระหว่าง Adobe Lightroom mobile กับ Lightroom 5 ผ่านทาง Creative Cloud ได้ด้วย

ทั้งนี้ Adobe Lightroom mobile นั้นเปิดให้ดาวน์โหลดบน App Store และทดลองใช้งานฟรี 30 วัน จากนั้นผู้ที่จะใช้งานจำเป็นต้องใช้บริการจาก Creative Cloud ด้วยชุดใดชุดหนึ่ง เช่น Creative Cloud for Photography ซึ่งจะมาพร้อมกับ Photoshop CC และ Lightroom ในราคาเดือนละ 300 บาท

สำหรับ Adobe Lightroom mobile for iPad นั้นรองรับการใช้งานได้ตั้งแต่ iPad 2 จนถึงรุ่นปัจจุบัน ในส่วนของไอโฟนนั้นจะมีปล่อยออกมาให้ใช้กันในปีหน้า

ที่มา : theverge

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save