วันนี้คุณสามารถซื้อแอพใน Google Play Store แล้วจ่ายเงินผ่านทาง Dtac ได้แล้ว

เป็นข่าวดีสำหรับคนที่อยากซื้อแอพของแอนดรอยด์ผ่านทาง Google Play Store แต่ว่าไม่มีบัตรเครดิตหรือบัญชี E-Banking ตอนนี้สามารถเลือกชำระเงินผ่านทางโอเปอเรเตอร์อย่าง Dtac ได้แล้ว

ทาง Google ได้เพิ่มเครือข่ายของ Dtac เข้าไปในรายชื่อเครือข่ายที่รองรับการชำระเงินโดยเรียกเก็บเงินผ่านผู้ให้บริการได้ โดยของไทยจะชำระเป็นสกุลเงินบาท สำหรับคนที่ต้องการที่จะใช้บริการนี้จะต้องทำการติดต่อกับทาง Dtac ก่อนเพื่อตั้งค่าอุปกรณ์และกำหนดวงเงินสำหรับซื้อแอพและเนื้อหาดิจิทัลใน Google Play Store

หลังจากที่ทำการติดต่อและตั้งค่ากับทาง Dtac เรียบร้อยแล้ว เวลาที่เราต้องการซื้อแอพใน Google Play Store ก็จะสามารถเลือกวิธีการชำระเงินโดยเก็บผ่าน Dtac ได้แล้ว โดยที่ในตอนที่ทำการชำระเงินจะต้องเชื่อมต่อผ่าน 3G ไม่ใช่ Wi-Fi รวมทั้งไม่สามารถซื้อแอพผ่านทางหน้าเว็บบราวเซอร์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้

ถือเป็นอีกความสะดวกสบายในการซื้อแอพที่ง่ายยิ่งกว่าเดิม ใครสนใจและใช้ Dtac อยู่ก็ลองติดต่อเพื่อขอใช้บริการนี้ได้ครับ

ที่มา : Support Google Play / Android Police

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก